“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop của “True Beauty” (Vẻ Đẹp Đích Thực) đã sẵn sàng trở lại với hai phim truyền hình mới. Trong đó, có một phim anh đã "thăng hạng" lên vai nam chính.

Năm 2020, Hwang In Yeop gây chú ý với vai phụ trong 18 Again. Cùng năm, Hwang In Yeop tỏa sáng với vai nam thứ trong True Beauty, được khán giả yêu thích không thua kém nam chính Cha Eun Woo. Cả hai vai diễn này đều là nam sinh trung học, Hwang In Yeop vào vai tự nhiên và cuốn hút đến mức khiến khán giả bất ngờ khi biết tuổi thật của anh khi đó đã là… 29 tuổi (sinh năm 1991, năm nay 31 tuổi).

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 1

Hwang In Yeop trong True Beauty.

Không còn đảm nhận vai nam sinh trung học, nam diễn viên kiêm người mẫu Hwang In Yeop đang sắp có những biến chuyển mới trong vai diễn cũng như sự nghiệp của mình trong năm nay.

Cụ thể, Hwang In Yeop sẽ có hai phim truyền hình mới lên sóng trong năm nay. Cuối năm ngoái, anh đã xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên Netflix mang tên The Sound of Magic, hay còn có tên khác là Annarasumanara. Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh - webtoon được yêu thích. Tham gia cùng Hwang In Yeop trong The Sound of Magic còn có ngôi sao Hallyu Ji Chang Wook và Choi Sung Eun.

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 2

Ba diễn viên chính của The Sound of Magic.

Quá trình sản xuất phim được cho là đã bắt đầu vào quý cuối cùng của năm 2021. The Sound of Magic mang đậm màu sắc giả tưởng, xoay quanh một nhà ảo thuật gia thần bí sống trong một công viên giải trí bỏ hoang. Trong phim này, Hwang In Yeop vẫn đảm nhận một vai nam thứ.

Nhưng bộ phim mà các fan của Hwang In Yeop trông chờ hơn cả là Why Oh Soo Jae?, bởi đây sẽ phim anh đảm nhận vai nam chính sau nhiều lần anh đảm nhận vai nam thứ.

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 3

Gần đây, Hwang In Yeop đã đăng lên Instagram ảnh mình đang viết tên phim lên bảng, ý nói rằng anh hiện đang quay bộ phim này. Chỉ trong vòng 24 giờ, bài đăng này của Hwang In Yeop đã đạt được hơn 2 triệu lượt thích, chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho sự trở lại của anh là rất lớn.

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 4

Trong Why Oh Soo Jae? Hwang In Yeop vào vai Gong Chan, một sinh viên trường luật. Anh gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với luật sư kiêm giáo sư đại học Oh Soo Jae. Lần này anh hợp tác cùng nữ diễn viên đẹp và tài năng Seo Hyun Jin, tỏa sáng qua Another Oh Hae Young, Dr. Romantic

Vai diễn và nội dung của Why Oh Soo Jae? hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn của Hwang In Yeop, cũng như cho anh nhiều không gian để thể hiện nhiều khả năng diễn xuất của mình hơn. Bởi vai diễn của anh đòi hỏi nhiều nội tâm cũng như có những biến chuyển tinh tế hơn.

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 5

Dàn diễn viên ấn tượng của Why Oh Soo Jae?

Ngoài nữ diễn viên Seo Hyun Jin, Why Oh Soo Jae? còn có sự xuất hiện của Bae In Hyuk, nam thứ được yêu thích của My Roommate Is A Gumiho. Anh vào vai Choi Yoon Sang, sinh viên năm hai của trường đại học luật. Khán giả ưu ái gọi Baek In Hyuk là người kế thừa sáng giá danh xưng “nam thứ vạn người mê” tiếp theo trên màn ảnh Hàn.

Why Oh Soo Jae? dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 3 tới trên đài SBS.

“Nam thứ vạn người mê” Hwang In Yeop trở lại với phim mới, nâng cấp lên vai nam chính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm