Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle"

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle"
HHT - Namjoo đã bật khóc và không muốn rời khỏi vì sợ cả đoàn thất vọng.

Namjoo của Apink đã được đưa đến một bệnh viện địa phương khi đang ghi hình Law of the Jungle do thoát vị đĩa đệm cấp tính ở cổ.

Vào ngày 17 tháng 8 phát sóng Law of the Jungle, các thành viên của chương trình sau khi tạo thành công một chiếc bè lớn, bắt đầu tiến ra biển. Tuy nhiên, khi gần đến đích, Namjoo tiết lộ rằng cô đang rất đau đớn do một đĩa đệm bị thoát vị ở cổ.

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle" ảnh 1

Namjoo nói trong một cuộc phỏng vấn: “Đêm trước, lưng tôi đau nhiều khiến tôi không thể ngủ nổi. Bình thường, ngay cả khi cổ bị đau, nếu tôi ngửa cổ lên thì nó sẽ khá hơn”. Vì trong hoàn cảnh đó mọi người đều mệt mỏi, cô nàng cảm thấy tệ khi phải cho cả đội biết rằng cô đang đau đớn.

Namjoo và đội di chuyển đến một chiếc thuyền và sau đó Namjoo Tony - người đang có dấu hiệu mất nước do ở dưới nhiệt độ cao một thời gian dài, được đưa trở lại căn cứ.

Khi được hỏi liệu cô có cảm thấy bị tê liệt không, Namjoo nói rằng không bị tê liệt, nhưng cánh tay phải của cô cảm thấy hơi khác so với bên tay trái. Sau khi kiểm tra, bác sĩ yêu cầu cô phải dừng tham gia chương trình.

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle" ảnh 2

Bác sĩ nói: “Có thể bạn sẽ không thể tiếp tục quay phim. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến một bệnh viện địa phương để giúp bạn kiểm tra một lần nữa, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, rất khó để có thể quay trở lại ghi hình. Có lẽ bạn cũng cảm thấy đó là lựa chọn tốt nhất”.

Namjoo đã bật khóc và không muốn rời khỏi vì sợ cả đoàn thất vọng. Cô nói: "Em thực sự không muốn đi...chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi mà. Em thực sự xin lỗi cả nhóm và cảm thấy buồn vì em không thể ở đó với họ đến cùng”.

Cuối cùng, Namjoo được cố định cổ và đưa đến bệnh viện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.