Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle"

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle"
HHT - Namjoo đã bật khóc và không muốn rời khỏi vì sợ cả đoàn thất vọng.

Namjoo của Apink đã được đưa đến một bệnh viện địa phương khi đang ghi hình Law of the Jungle do thoát vị đĩa đệm cấp tính ở cổ.

Vào ngày 17 tháng 8 phát sóng Law of the Jungle, các thành viên của chương trình sau khi tạo thành công một chiếc bè lớn, bắt đầu tiến ra biển. Tuy nhiên, khi gần đến đích, Namjoo tiết lộ rằng cô đang rất đau đớn do một đĩa đệm bị thoát vị ở cổ.

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle" ảnh 1

Namjoo nói trong một cuộc phỏng vấn: “Đêm trước, lưng tôi đau nhiều khiến tôi không thể ngủ nổi. Bình thường, ngay cả khi cổ bị đau, nếu tôi ngửa cổ lên thì nó sẽ khá hơn”. Vì trong hoàn cảnh đó mọi người đều mệt mỏi, cô nàng cảm thấy tệ khi phải cho cả đội biết rằng cô đang đau đớn.

Namjoo và đội di chuyển đến một chiếc thuyền và sau đó Namjoo Tony - người đang có dấu hiệu mất nước do ở dưới nhiệt độ cao một thời gian dài, được đưa trở lại căn cứ.

Khi được hỏi liệu cô có cảm thấy bị tê liệt không, Namjoo nói rằng không bị tê liệt, nhưng cánh tay phải của cô cảm thấy hơi khác so với bên tay trái. Sau khi kiểm tra, bác sĩ yêu cầu cô phải dừng tham gia chương trình.

Namjoo (Apink) phải nhập viện khẩn cấp khi đang ghi hình "Law of the Jungle" ảnh 2

Bác sĩ nói: “Có thể bạn sẽ không thể tiếp tục quay phim. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến một bệnh viện địa phương để giúp bạn kiểm tra một lần nữa, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, rất khó để có thể quay trở lại ghi hình. Có lẽ bạn cũng cảm thấy đó là lựa chọn tốt nhất”.

Namjoo đã bật khóc và không muốn rời khỏi vì sợ cả đoàn thất vọng. Cô nói: "Em thực sự không muốn đi...chúng ta chỉ mới bắt đầu thôi mà. Em thực sự xin lỗi cả nhóm và cảm thấy buồn vì em không thể ở đó với họ đến cùng”.

Cuối cùng, Namjoo được cố định cổ và đưa đến bệnh viện.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm