Nàng ấy lúc nào trông cũng thật mướt là vì luôn mang theo bên mình những thứ này

HHT - Xinh đẹp đâu phải đến từ diện mạo, mà phần lớn toát ra từ khí chất. Mà khí chất thì không thể nào toát ra nổi khi lúc nào bạn cũng tất tả bùi xùi. Để luôn tươm tất, chuẩn bị chu đáo là điều mà những cô gái luôn nên làm.

Son dưỡng môi

Hộp son dưỡng giữ ẩm môi giúp bạn trông lúc nào cũng tươi sáng sẵn sàng. Đừng để môi khô khốc nứt nẻ và da môi luôn bong tróc. Son dưỡng luôn được dặm lại bất kỳ lúc nào trong ngày nhé.

Thỏi son

Nàng ấy lúc nào trông cũng thật mướt là vì luôn mang theo bên mình những thứ này ảnh 1 Vật bất ly thân của các nàng.

Đây là món tất nhiên phải có. Sức mạnh của thỏi son đúng là vô biên, dù là chạy cả ngày mệt mỏi, chỉ cần ít son sáng màu là lập tức bạn lại tươi tắn ngay. Hạn chế bôi son nơi công cộng hay trước mặt người khác nhé! Hãy vào nhà vệ sinh mỗi khi muốn chỉnh lại lớp trang điểm.

Kẹo ngậm bạc hà

Được đựng trong những hộp thiếc bé xíu xinh xắn, đây chính là vị cứu tinh mỗi sau bữa ăn. Hơi thở luôn thơm mát mang lại tự tin tuyệt đối cho bản thân đấy.

Túi “khẩn cấp”

Nàng ấy lúc nào trông cũng thật mướt là vì luôn mang theo bên mình những thứ này ảnh 2 Túi khẩn cấp đựng mọi thứ thiết yếu.

Chiếc túi khẩn cấp đựng đồ make-up dự phòng, chìa khóa, khăn giấy và mọi thứ nhỏ nhặt linh tinh. Chúng giúp cho túi xách của bạn luôn gọn gàng. Và luôn giải cứu bản thân khỏi những tình huống bất tiện khi ra ngoài cả ngày.

Gương soi bỏ túi 

Một trong những thứ không thể thiếu trong túi xách, chỉ cần “liếc mắt” kiểm tra một lược là có thể tự tin toàn diện. Đặc biệt là sau khi ăn xong rất cần kiểm tra răng có ổn chưa, có bị dính thức ăn thừa không.

Phụ kiện tóc

Lược mini, dây buộc tóc hay kẹp tóc có tác dụng giữ mái tóc luôn gọn gàng và không thể thiếu khi gặp các “sự cố” thời tiết. Chiếc lược nhỏ xinh nhưng quyền năng này sẽ khiến mái tóc của bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Nàng ấy lúc nào trông cũng thật mướt là vì luôn mang theo bên mình những thứ này ảnh 3 Tóc tai luôn là thứ cần được chăm chút cả ngày.

Nước hoa dạng lăn hoặc nước hoa mini

Mỗi bước đi đều tỏa hương thơm, bạn biết cách rồi chứ!

 Thành viên “mặc định” của túi xách nhưng thay vì chọn những kiểu dáng  “an toàn”, buồn chán -hãy tìm mua một chiếc ví “tinh thần”, nghĩa là nhìn nó bạn sẽ nở một nụ cười mãn nguyện và tự tin rằng mình có thể “chinh phục được mọi ngọn núi” .

Nàng ấy lúc nào trông cũng thật mướt là vì luôn mang theo bên mình những thứ này ảnh 4 Một cô gài không nên nheo mắt vì nắng, sẽ mau già lắm luôn!

Kính mát

 Đây là bí mật vì sao một cô nàng thu hút không bao giờ nheo mắt khi trời nắng, và kính mát cũng là "vũ khí bí mật" khi bạn vội bay ra khỏi nhà mà không kịp make-up.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm