Nàng dâu Kate không có tên trong danh sách người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi danh sách những người sẽ dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana được công bố, tất cả mọi người không khỏi bất ngờ khi trong đó không hề có tên Công nương Kate Middleton, dù cô là con dâu lớn của Công nương Diana. Liệu lý do có thể là gì vậy?

Hoàng tử Harry đã có mặt ở Anh để chuẩn bị tham gia lễ khánh thành tượng Công nương Diana vào ngày mai, 1/7. Bản thân anh cũng đã nói trong video mới được đăng rằng, “anh tôi và tôi sẽ kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 60 của mẹ chúng tôi”.

Trước đó, đã có nhiều thông tin rằng Công nương Kate Middleton cũng dự buổi lễ khánh thành này, thứ nhất là để hỗ trợ chồng cô - Hoàng tử William, thứ hai là để làm dịu mối quan hệ căng thẳng giữa anh em William - Harry. Từ lâu nay, Kate vẫn đóng vai trò là “người hòa giải” đối với anh em Hoàng tử, và sau tang lễ của Hoàng thân Philip, cũng chính cô là người đã khiến cho Harry và William trò chuyện với nhau.

Nàng dâu Kate không có tên trong danh sách người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana? ảnh 1

Kate luôn muốn William - Harry có mối quan hệ tốt. Ảnh: PA.

Tuy nhiên, nói về những người sẽ đến dự lễ khánh thành, một phát ngôn viên của Cung điện Kensington (nơi ở của William - Kate), lại cho biết: “Hoàng tử William và Hoàng tử Harry sẽ có mặt trong một sự kiện nhỏ để đánh dấu việc khánh thành bức tượng mẹ của họ, Công nương Diana, vào ngày 1/7. Ngoài gia đình thân thiết của Công nương Diana, thì các thành viên của ủy ban thực hiện bức tượng, nhà điêu khắc Ian Rank-Broadley, và người thiết kế khu vườn, Pip Morrison, cũng sẽ có mặt”.

Sau đó, trang Bazaar và các trang tin lớn ở Anh cũng xác nhận rằng, Công nương Kate không có trong danh sách những người tới dự, điều này khiến công chúng rất thắc mắc.

Nàng dâu Kate không có tên trong danh sách người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana? ảnh 2

Công chúng bất ngờ khi nàng dâu Kate không có tên trong danh sách những người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana, là mẹ chồng cô. Ảnh: Tim Graham/ Chris Jackson/ Getty Images.

Nhiều tờ báo cho rằng, William và Harry muốn thu gọn sự kiện này trong tình hình dịch bệnh, nên mới giảm bớt số người tới dự. Tuy nhiên, một nguồn tin lại nói với trang Page Six rằng, việc “giảm bớt số người tới dự để phòng dịch” chỉ là cái cớ, bởi vì có thêm một mình Công nương Kate thì cũng không thể khiến cho sự kiện trở nên rất đông đúc được. Nguồn tin này cho biết, thực tế thì Hoàng tử William đã “rất chán” những chuyện rắc rối, phiền phức rồi, nên anh không muốn vợ mình lại “hòa giải”, hoặc lại trở thành mục tiêu của những câu chuyện suy diễn nữa. Ngoài ra, đây là việc của hai anh em nên William - Harry đều muốn tự họ lo liệu.

Nàng dâu Kate không có tên trong danh sách người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana? ảnh 3

William được cho là đã "rất chán" những chuyện phiền phức và không muốn vợ mình liên quan đến những điều dễ gây suy diễn nữa. Ảnh: Indigo/ Getty Images.

Và bởi Kate không tham dự sự kiện nên William đã lên kế hoạch để đưa gia đình nhỏ của anh, gồm Kate và 3 con, tới thăm bức tượng Công nương Diana. William tin rằng những khoảnh khắc riêng tư đó còn quan trọng hơn việc thể hiện trước mắt công chúng.

Hiện vẫn chưa ai xác nhận là Thái tử Charles có đến dự sự kiện này không.

Nàng dâu Kate không có tên trong danh sách người dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?