"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Shin Hyun Bin đã chính thức xác nhận vai nữ chính của "Cậu Út Nhà Tài Phiệt" và cũng là nhân vật đối đầu với Song Joong Ki trong phim.

Ngày 2/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Shin Hyun Bin đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) cùng Song Joong Ki.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời của Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) - một thư ký trung thành hơn 10 năm của tập đoàn Sunyang, nhưng lại trở thành "tốt thí" cho gia tộc này. Sau đó, anh đã tái sinh thành Jin Do Joon - con trai út của tập đoàn Sunyang và lên kế hoạch trả thù.

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 1

Song Joong Ki vai nam chính Yoon Hyun Woo/Jin Do Joon.

Shin Hyun Bin sẽ vào vai công tố viên Seo Min Young, một người luôn sẵn sàng đi đường tắt, không thông qua luật pháp, tìm mọi cách để lấy được chứng cứ buộc tội gia tộc Sunyang. Cô còn được mệnh danh là "Thần chết của Sunyang Group". Trong quá trình theo dõi những hoạt động phi pháp của Sunyang, Seo Min Young đã đụng độ với Jin Do Joon, cậu út của gia đình này.

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 2

Shin Hyun Bin vào vai nữ chính Seo Min Young.

Shin Hyun Bin hiện đang được yêu thích nhờ vai diễn Jang Gyeo Ul trong Hospital Playlist 2 đang được phát sóng. Đồng thời, cô đang tiến hành ghi hình bộ phim A Person Like You sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Còn Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau 2022.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt được biên kịch bởi Kim Tae Hee, từng được biết đến rộng rãi qua hai bộ phim Sungkyunkwan Scandal A Beautiful Mind. Và được đạo diễn bởi Jung Dae Yoon, cũng là đạo diễn của She Was Pretty W (Hai Thế Giới).

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.