"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Shin Hyun Bin đã chính thức xác nhận vai nữ chính của "Cậu Út Nhà Tài Phiệt" và cũng là nhân vật đối đầu với Song Joong Ki trong phim.

Ngày 2/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Shin Hyun Bin đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) cùng Song Joong Ki.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời của Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) - một thư ký trung thành hơn 10 năm của tập đoàn Sunyang, nhưng lại trở thành "tốt thí" cho gia tộc này. Sau đó, anh đã tái sinh thành Jin Do Joon - con trai út của tập đoàn Sunyang và lên kế hoạch trả thù.

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 1

Song Joong Ki vai nam chính Yoon Hyun Woo/Jin Do Joon.

Shin Hyun Bin sẽ vào vai công tố viên Seo Min Young, một người luôn sẵn sàng đi đường tắt, không thông qua luật pháp, tìm mọi cách để lấy được chứng cứ buộc tội gia tộc Sunyang. Cô còn được mệnh danh là "Thần chết của Sunyang Group". Trong quá trình theo dõi những hoạt động phi pháp của Sunyang, Seo Min Young đã đụng độ với Jin Do Joon, cậu út của gia đình này.

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 2

Shin Hyun Bin vào vai nữ chính Seo Min Young.

Shin Hyun Bin hiện đang được yêu thích nhờ vai diễn Jang Gyeo Ul trong Hospital Playlist 2 đang được phát sóng. Đồng thời, cô đang tiến hành ghi hình bộ phim A Person Like You sẽ lên sóng vào cuối năm nay. Còn Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Chaebol Family's Youngest Son) dự kiến sẽ lên sóng vào năm sau 2022.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt được biên kịch bởi Kim Tae Hee, từng được biết đến rộng rãi qua hai bộ phim Sungkyunkwan Scandal A Beautiful Mind. Và được đạo diễn bởi Jung Dae Yoon, cũng là đạo diễn của She Was Pretty W (Hai Thế Giới).

"Nàng Đông" của "Hospital Playlist" Shin Hyun Bin tham gia phim mới cùng Song Joong Ki ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".