Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ

HHT - Chỉ trong vòng một tháng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh liên tục bị phát hiện diện đồ cũ khiến khán giả hết sức bất ngờ. Không ngờ dù đã về làm dâu nhà hào môn, nàng hậu vẫn tiết kiệm đến như vậy.
Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 1

Trước đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng được “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung gọi vui là "Hoa hậu nghèo nhất Việt Nam". Lý do vì nhiều năm sau khi đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn giữ phong cách giản dị, không dùng đồ hiệu mà thường chọn mặc thiết kế của các thương hiệu nội địa.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 2

Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh bắt đầu ăn mặc sang chảnh hơn, đặc biệt là các món phụ kiện như đồng hồ, túi xách của nàng hậu đều có mức giá "khủng". Nhất là sau khi Đỗ Mỹ Linh kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, ai cũng đinh ninh nàng hậu sẽ đổi hẳn gu thời trang, chỉ kết thân với đồ hiệu và mỗi lần xuất hiện đều có những set đồ khác nhau.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 3

Nhưng hóa ra mọi chuyện ngược lại. Như mới đây, nàng hậu tham gia làm giám khảo của một cuộc thi hoa khôi sinh viên. Đỗ Mỹ Linh chọn một chiếc váy dài tay màu xanh cốm vô cùng nền nã, dịu dàng như muốn nhường phần tỏa sáng cho các thí sinh.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 4

Các cư dân mạng tinh mắt nhanh chóng nhận ra chính chiếc váy này từng được Đỗ Mỹ Linh diện trong một buổi gặp mặt gia đình sau khi cô kết hôn.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 5

Và ở đám cưới Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng đã chọn thiết kế kín đáo, trang nhã này khi đến chúc mừng Phương Nga và Bình An. Tuy diện trang phục rất nền nã, không hề cầu kỳ rực rỡ nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn nổi bật nhờ khí chất thanh tao của mình.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 6

Dù có làm dâu nhà hào môn, nàng hậu vẫn giữ phong cách ăn mặc kín đáo, giản dị. Như trang phục mà cô lựa chọn khi đến sân vận động chúc mừng CLB Hà Nội của ông xã giành chức vô địch chẳng hạn. Ai cũng biết rằng chiếc áo mà Đỗ Mỹ Linh mặc đến từ thương hiệu cao cấp Dior và có giá không rẻ chút nào, nhưng mọi người vẫn khen ngợi khi nàng hậu chọn một thiết kế rất đơn giản.

Nàng hậu tiết kiệm nhất gọi tên Đỗ Mỹ Linh: Làm dâu hào môn vẫn thích mặc đồ cũ ảnh 7

Chưa kể đây còn là đồ cũ khi Đỗ Mỹ Linh từng mặc mẫu áo này trong chuyến đi châu Âu hồi mùa Hè. Có thể nói nếp sống giản dị đã thành thói quen của nàng hậu nên dù kết hôn với đại gia, Đỗ Mỹ Linh vẫn coi mặc lại đồ cũ là “chuyện thường ngày ở huyện”.

Tin liên quan