Nắng Hồng 2022: Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hoạt động hiến máu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, CLB Thanh niên vận động hiến máu HVBC&TT đã phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu thường niên "Nắng Hồng 2022".

Năm nay, gần 200 tình nguyện viên đã tham gia công tác tuyên truyền, vận động hiến máu và tổ chức các hoạt động tại Nắng Hồng 2022. Đúng với thông điệp "Kết nối cộng đồng - Ươm mầm sự sống" của chương trình, mỗi tình nguyện viên là cầu nối truyền tải ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, góp phần giúp đỡ cộng đồng.

Đặc biệt, chương trình hiến máu năm nay còn có sự đồng hành của fashionista Châu Bùi cùng hot TikToker Hana Ban Mê. Đặc biệt, chương trình vinh dự có sự góp mặt của Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân với cương vị Đại sứ chương trình, cùng lan tỏa hoạt động hiến máu nhân đạo vô cùng cao đẹp.

Nắng Hồng 2022: Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hoạt động hiến máu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ảnh 1

Hoa hậu Ngọc Hân được các bạn sinh viên chào đón tại sự kiện.

Chị Nguyễn Bảo Yến - Đội trưởng đương nhiệm của CLB chia sẻ: “Quá khứ đã là lịch sử ta cần ghi nhớ, tương lai là một phép nhiệm mà ta cần hi vọng, nhưng hiện tại là một món quà diệu kỳ của cuộc sống gắn liền với lịch sử và tương lai. Chính vì thế, mỗi chúng ta hãy biết trân trọng món quà ấy, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc để bản thân không phải nuối tiếc. Với tôi, chương trình hiến máu Nắng Hồng chính là món quà ý nghĩa nhất để hoàn thiện chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ”.

Nắng Hồng 2022: Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hoạt động hiến máu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ảnh 2

Tình nguyện viên kiểm tra sức khỏe cho người hiến máu tại Nắng Hồng 2022

Bên cạnh hoạt động chính là hiến máu tình nguyện, Nắng Hồng 2022 còn có các sự kiện đồng hành hấp dẫn như: Xem tarot, vẽ nail nghệ thuật, vẽ henna, xin chữ thư pháp, vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, văn nghệ và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh máu.

Nắng Hồng 2022: Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hoạt động hiến máu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ảnh 3

Một số món quà mang ý nghĩa bảo vệ môi trường của chương trình

Nắng hồng 2022 đã kết thúc thành công với 420 đơn vị máu được tiếp nhận. Những con số phần nào nói lên tinh thần hỗ trợ cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội của mỗi người trong cuộc sống.

Nắng Hồng 2022: Hoa hậu Ngọc Hân ủng hộ hoạt động hiến máu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.