Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn?

HHT - Những ngày đầu Xuân năm Tân Sửu báo hiệu các rắc rối mà 12 cung Hoàng đạo đang gặp phải sẽ bị ảnh hưởng nhờ năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ, liệu những ảnh hưởng này là tốt hay xấu?

Bạch Dương: Chăm sóc sức khoẻ

Tuần này sẽ là khoảng thời gian để Cừu trắng thanh lọc cơ thể, ăn uống lành mạnh hơn sau những ngày căng bụng với bánh chưng và canh măng. Mặt khác, nhờ vào ảnh hưởng của Trăng Rằm, tinh thần lao động hăng say trong Bạch Dương dâng cao và bạn sẽ hoàn thành được khá nhiều công việc.

Lĩnh vực may mắn: Sức khoẻ, công việc

Hành động đem lại may mắn: Chơi với thú cưng

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 1
Kim Ngưu: Cảm xúc tươi đẹp

Mùa Xuân này, dưới sự tác động của Trăng Rằm Xử Nữ, tình yêu sẽ cất tiếng và khiến trái tim của những chú Tiểu Ngưu hân hoan. Kim Ngưu sẽ có nhiều khoảnh khắc tim đập loạn nhịp và miệng cười rạng rỡ. Thêm vào đó, các mối quan hệ bạn bè, hội nhóm mà Kim Ngưu yêu quý sẽ trở nên hoà thuận hơn so với trước đây.

Lĩnh vực may mắn: Tình cảm

Hành động đem lại may mắn: Cầu bình an

Song Tử: Tập trung vào gia đình

Trong giai đoạn này, Song Tử nên chú ý vào việc chăm sóc bản thân và tập trung thực hiện các mục tiêu cá nhân nhiều hơn. Thêm vào đó, măc dù Tết đã hết nhưng có thể Tiểu Song vẫn sẽ gặp gỡ nhiều thành viên của gia đình hoặc cần quan tâm tới họ hơn. Những hành động nhỏ nhặt hàng ngày như giúp đỡ mẹ làm việc nhà cũng đủ để mẹ hiểu được tình cảm của Song Tử.

Lĩnh vực may mắn: Gia đình

Hành động đem lại may mắn: Nấu ăn

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 2
Cự Giải: Lấy đà học hành

Do tác động của Trăng Rằm, tuần này, Cự Giải nên đặt việc học tập đặt lên hàng đầu. Đầu Xuân mới là lúc Cua cần phải tập trung để có đà học hành cho suốt cả 1 kỳ học quan trọng phía trước. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian có lợi nếu như Cua hứng thú với chuyện viết lách đấy. Sao không thử gửi bài viết của bạn cho báo Hoa nhỉ!

Lĩnh vực may mắn: Học hành

Hành động đem lại may mắn: Viết lách

Sư Tử: Rủng rỉnh tân xuân

Vừa Tết xong đã lại gặp may mắn đến từ Mặt Trăng, tuần này Sư Tử sẽ có ví tiền khá “rủng rỉnh” đấy. Nhưng đừng vì thế mà quên lập kế hoạch chi tiêu cho hiệu quả nha! Sư Tử có thể sẽ hứng lên cái thế là kiếm củi cả Tết tiêu một ngày. Mặt khác, tình cảm giữa Tiểu Sư và người ấy sẽ ngày càng thân mật!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính

Hành động đem lại may mắn: Đi chơi với “gấu”

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 3
Xử Nữ: Tấm áo mới

Đây là thời điểm tuyệt vời để Xử Nữ khoác lên mình một tấm áo mới, không chỉ là diện mạo mới đón năm mới mà còn cả tâm hồn, góc nhìn cuộc sống. Thêm vào đó, Xử Nữ nên chú ý hơn trong cách cư xử, đối đãi với mọi người cũng như quan tâm những người thật sự quan trọng với mình. Năng lượng của Trăng Rằm sẽ khiến cho cảm xúc của Xử Nữ dâng trào, bạn sẽ nhận ra điều gì đó về mình thông qua mối quan hệ với người khác đấy!

Lĩnh vực may mắn: Bản thân

Hành động đem lại may mắn: Đổi kiểu tóc, thay phong cách ăn mặc

Thiên Bình: Làm việc vừa sức

Đây chính là lúc để Thiên Bình bồi bổ sức khoẻ cũng như điều chỉnh lối sinh hoạt, thân thể có khoẻ mạnh thì tinh thần mới vững vàng. Do tác động của Mặt Trăng, năng lượng của Thiên Bình sẽ xuống khá thấp trong vài ngày cuối tuần, thế nên dù là học hành hay làm việc, vui chơi thì cũng nên làm vừa sức nhé!

Lĩnh vực may mắn: Công việc

Hành động đem lại may mắn: Uống nhiều nước, tắm nước ấm

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 4
Bọ Cạp: Tâm hồn mùa Xuân

Mặt Trời Song Ngư cùng Mặt Trăng Xử Nữ báo hiệu một khoảng thời gian thú vị với các Bọ Cạp. Dường như Cạp Cạp sẽ làm mọi thứ bằng cả tâm hồn, luôn tràn đầy cảm xúc và dễ rung động với cuộc sống. Mùa xuân khiến cho trái tim của Bọ Cạp cũng phải tan chảy! Thêm vào đó, đây sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp gặp và làm quen với nhiều người bạn mới đó!

Lĩnh vực may mắn: Bạn bè, các mối quan hệ xã hội

Hành động đem lại may mắn: Viết ra những điều ước lên giấy

Nhân Mã: Ngựa phi nước đại

Khoảng thời gian hoàn hảo nhất để Nhân Mã nhân đà Tân Xuân tiến thẳng mục tiêu là đây chứ đâu! Dưới sự tác động của Trăng rằm, Mã Mã có vẻ như đang được tiếp thêm năng lượng và điều này sẽ góp phần không nhỏ tới tinh thần “chiến đấu” trong thời gian tới đấy! Tuy nhiên, hãy cẩn thận “cái tôi” cao ngút có thể sẽ khiến các Nhân Mã gặp rắc rối với phụ huynh hoặc thầy cô đó nhé!

Lĩnh vực may mắn: Định hướng mục tiêu

Hành động đem lại may mắn: Sử dụng các món đồ có màu đỏ

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 5
Ma Kết: Du xuân an toàn

Tuần này, Trăng Rằm sẽ đánh dấu một sự trưởng thành trong tư tưởng của các Ma Kết. Không chỉ vạch ra được kế hoạch tương lai cho bản thân, Kết Kết còn thể hiện được tầm nhìn của mình qua các hoạt động thuyết trình ở trường lớp. Mặt khác, một vài Ma Kết sẽ có cơ hội được đi một chuyến du Xuân nhẹ nhàng. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng những thứ cần thiết để có một chuyến đi an toàn nhé!

Lĩnh vực may mắn: Học hành

Hành động đem lại may mắn: Đọc sách

Bảo Bình: Hợp tác có lợi

Tuần này, Bảo Bình sẽ có những tiến bộ vượt bậc nhờ vào việc để ý tỉ mỉ và làm việc chung với người thân, bạn bè. Sự hợp tác không chỉ giúp Bảo Bảo kéo gần khoảng cách với mọi người, mà còn trau dồi kinh nghiệm cho bản thân và tăng hiệu quả công việc đấy!

Lĩnh vực may mắn: Tài chính, hợp tác với mọi người

Hành động may mắn: Làm thân với ai đó

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 6
Song Ngư: Tình cảm thuận lợi

Do ảnh hưởng của Trăng Rằm, Song Ngư hoàn toàn có thể tận dụng được khả năng phân tích tỉ mỉ của mình để bộc lộ bản thân một cách rõ ràng và kiên định. Không những thế, mối quan hệ tình cảm của Cá cũng sẽ rất tốt đẹp và ổn định trong khoảng thời gian này đấy!

Lĩnh vực may mắn: Mối quan hệ

Hành động may mắn: Bày tỏ lòng biết ơn với ai đó

Năng lượng hỗ trợ từ Trăng Rằm Xử Nữ liệu có đủ để mang đến cho bạn Tân Xuân may mắn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm