Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ

Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ
HHT - Từng tham gia Asia's Next Top Model cùng siêu mẫu Minh Tú, cô nàng Thet Thet Thinn (22 tuổi) sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, nổi tiếng trên mạng xã hội.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 1
Thet Thet Thinn, 22 tuổi, là người mẫu Myanmar. Cô nàng được biết đến với nghệ danh Beauty nổi tiếng trên mạng xã hội với 133.000 người theo dõi trang cá nhân.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 2
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 3
9X bước chân vào nghề người mẫu sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại Đại học Dagon, Myanmar. Lợi thế chiều cao 1,76 m, đặc biệt là bờ môi quyến rũ, cô nàng hiện là gương mặt đáng chú ý của làng mẫu trong nước.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 4
Cô nàng từng tham gia chương trình thực tế Asia's Next Top Model cùng siêu mẫu Minh Tú, được bình chọn là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất ở tập đầu tiên. Sau đó, Thet Thet Thinn phải dừng chân tại tập 7 của chương trình.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 5
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 6
Beauty sở hữu thân hình nóng bỏng, những đường cong quyến rũ. Nhưng với cô, đôi môi dày ấn tượng mới là điểm 9X tự hào và yêu nhất.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 7
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 8
Ít người biết rằng gia đình cô rất khó khăn nhưng cô nàng luôn lạc quan và mang đến cho người khác cảm giác tích cực. Với thu nhập hiện tại, 9X hỗ trợ gia đình rất lớn. Mẹ cô cũng giúp đỡ quản lý công việc của con gái.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 9

Nàng mẫu hiện thuộc quản lý của Công ty WM Models Bangkok (Thái Lan). Cô đã 2 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí Look, làm mẫu cho những thương hiệu như Vogue, Jim Thompson collection... Người đẹp sinh năm 1996 cũng đắt show trên các sàn diễn thời trang.

Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 10
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 11
Không ngần ngại thể hiện mình ở những phong cách khác nhau, Thet Thet Thinn liên tục biến đổi, từ cô nàng năng động, vui vẻ đến hình ảnh phụ nữ quyến rũ.
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 12
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 13
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 14
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 15
Nàng mẫu 9X Myanmar sở hữu "môi tều" quyến rũ ảnh 16
Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm