Nắng nóng "khủng khiếp" đến mức ngay cả cún cũng đòi "kết bạn" với điều hoà

Nắng nóng "khủng khiếp" đến mức ngay cả cún cũng đòi "kết bạn" với điều hoà
HHT - Vài giờ qua, cộng đồng mạng thích thú chia sẻ rần rần đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một chú chó "cố thủ" trước cửa ra vào để "hưởng" mát từ điều hoà của cửa hàng tiện lợi.

Đoạn clip ngắn đã thu hút hơn 2 triệu lượt trên, gần 8K lượt thích, hơn 3K lượt bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải.

Ngay cả khi bị va đập vào đầu nhiều lần với cánh cửa tự động cũng không thể "ngăn chặn" chú chó này tự thưởng cho mình một giấc ngủ ngắn trước cửa tại một cửa hàng tiện lợi Seven - Eleven (7-11).

Chú chó này dường như lường trước rằng mình sẽ bị "mời ra ngoài" nếu vào hẳn bên trong nên đã "cố thủ" ngay trước cửa ra vào với mong muốn có một giấc ngủ thật mát mẻ.

Nắng nóng "khủng khiếp" đến mức ngay cả cún cũng đòi "kết bạn" với điều hoà ảnh 1

Thế nhưng, cánh cửa tự động dường như không để yên cho chú chó này ngủ. Và chú chó cũng không biết rằng chính những hoạt động của mình làm cho cánh cửa cứ đóng - mở liên tục.

FB-er Sandy Jobert bình luận: "Con chó này thật thông minh!".

FB-er Candy Garrit thích thú: "Đáng yêu quá, nhìn nó ngủ trông vừa tội vừa buồn cười, không biết chó nhà ai để chịu nóng bức phải ra đó ngủ thế này".

FB-er Ng M: "Thời tiết nắng nóng tới mức đến cả chó cũng phải đi tìm điều hoà rồi kìa".

N.L (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.