Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Baifern Pimchanok đã khởi đầu một năm 2022 đầy thành công với hai tác phẩm truyền hình gây chú ý là "Sợi Dây Hoàng Lan" nên duyên cùng Nine Naphat và "Saree Yêu Dấu" kết hợp với Sean.

Sợi Dây Hoàng Lan (Baifern Pimchanok, Nine Naphat)

Là một tác phẩm được trông đợi ngay từ những ngày đầu vừa công bố, Sợi Dây Hoàng Lan không chỉ là bộ phim được nhà đài CH3 chú trọng mà còn bởi sự kết hợp giữa cặp đôi "Friendzone" Baifern Pimchanok và Nine Naphat.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 1

Baifern Pimchanok và Nine Naphat trong "Sợi Dây Hoàng Lan".

Sợi Dây Hoàng Lan là câu chuyện xoay quanh cô nàng Ngam (Baifern), vốn xuất thân trong gia đình quý tộc và được nuông chiều từ bé. Nhưng trong chiến tranh, Ngam đã mất cả cha và anh trai. Ngam buộc phải chuyển đến cung điện Rawiwath để sống với dì. Ở đây, cô đã gặp được hoàng tử Aiyaree (Punjan Kawin). Vì muốn vực dậy gia tộc, Ngam xác định Aiyaree là đối tượng mà mình sẽ trao thân gửi phận.

Tuy nhiên, điều Ngam không ngờ là sự xuất hiện của Tian (Nine Naphat). Anh vốn là bạn của anh trai cô và cũng là người luôn xuất hiện những lúc Ngam gặp khó khăn. Dù Tian và Ngam đều có tình cảm với nhau, nhưng vì lời hứa với cha và tham vọng của bản thân, Ngam buộc phải đưa ra lựa chọn dù phải khiến Tian đau lòng.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 2

Ngam và Tian sẽ kể một câu chuyện ngược tâm, lấy nước mắt của khán giả.

Ngay từ lúc khởi quay, Sợi Dây Hoàng Lan gặp rất nhiều khó khăn khi rơi vào giai đoạn COVID-19 diễn ra vô cùng phức tạp. Đoàn phim đã nhiều lần dời lịch, cũng như phải sắp xếp lịch trình của các diễn viên cho phù hợp, mới có thể thuận lợi ghi hình.

Kết quả là sau khi lên sóng, rating của Sợi Dây Hoàng Lan không ngừng tăng theo từng tập. Điều này đã khiến toàn thể ê-kíp cũng như dàn diễn viên được bù đắp phần nào nỗi khổ cực.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 3

Chưa kể, phản ứng hóa học giữa Baifern và Nine cũng chính là điểm thu hút của bộ phim. Từ sau thành công của bộ phim điện ảnh Friendzone, cặp đôi "Ninefern" (tên của khán giả ghép cặp Baifern và Nine) đã có được một lượng người hâm mộ đông đảo.

Thế nên, dù được cảnh báo phải chuẩn bị tâm lý rằng Sợi Dây Hoàng Lan là một bộ phim ngược tâm đối với cặp đôi chính. Nhưng khán giả vẫn háo hức theo dõi và mong mỏi bộ phim có cái kết đẹp cho cả hai.

Sợi Dây Hoàng Lan phát sóng một tuần 2 tập vào tối thứ Tư - Năm hàng tuần.

Saree Yêu Dấu (Baifern Pimchanok, Sean)

Dự án tiếp theo cũng được chú ý không kém của Baifern Pimchanok chính là bộ phim Saree Yêu Dấu lên sóng từ đầu tháng 2 này. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên trong series tiểu thuyết Lụa của tác giả Pongsakorn.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 4
Baifern vai Nuannuerkaew và Sean vai Giris trong "Saree Yêu Dấu".

Nội dung Saree Yêu Dấu xoay quanh câu chuyện Nuannuerkaew (Baifern) phải theo em gái đến Ấn Độ. Em của Nuannuerkaew được chọn gả vào gia đình hoàng gia Ấn, nhưng có nhiều thế lực tại đó lại không muốn vương hậu của họ là người Thái. Vì thế, hai chị em đã gặp muôn vàn trắc trở trên con đường làm dâu xứ người. Cũng trong lúc đó, Nuannuerkaew đã gặp được định mệnh đời mình là Giris (Sean).

Saree Yêu Dấu vừa lên sóng đã lập tức thu hút nhờ dàn diễn viên có nhan sắc lẫn thực lực. Chưa kể, phim được đặt trong bối cảnh hoàng gia Ấn Độ, phục trang Ấn Độ nên có phần mới lạ khiến khán giả thích thú theo dõi. Bên cạnh đó, phản ứng hóa học của Baifern và Sean cũng là điểm cộng, tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 5

"Saree Yêu Dấu" gồm 20 tập, phát sóng hàng tuần từ ngày 2/2/2022.

Năm 2022 dường như là một năm tỏa sáng của Baifern Pimchanok, khi phim cô đóng lần lượt lên sóng thuận lợi và gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Cũng trong năm nay, khán giả sẽ còn gặp lại nữ diễn viên trong bộ phim điện ảnh AI Love You nên duyên cùng Mario Maurer và phim truyền hình Thiên Sứ Tội Lỗi kết hợp cùng Kao Jirayu.

Năng suất như Baifern Pimchanok, mở đầu 2022 đã nên duyên cùng lúc với hai mỹ nam đình đám ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm