Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "nàng thơ Dior Beauty" của C-Biz Vương Tử Văn bất ngờ tiết lộ chuyện bí mật sinh con đã sốc, nhưng cách mà cô thông báo tin này còn gây sửng sốt hơn.

Tuy là gương mặt đại diện cho mảng Beauty của nhà mốt Dior tại Trung Quốc nhưng Vương Tử Văn không phải cái tên quá đình đám. Cô đã từng tham gia phim ăn khách Hoan Lạc Tụng, Âm Dương Sư nhưng tên tuổi chưa thể bứt phá và chẳng ngờ có một ngày, cái tên Vương Tử Văn đã leo lên đầu bảng Hot Search Weibo chỉ vì một thông tin cực sốc.

Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc ảnh 1 Vương Tử Văn là đại sứ Dior ở Trung Quốc

Chuyện là Vương Tử Văn tham gia show hẹn hò A Journey for Love (Bình tĩnh mà yêu) và trong khi đi ăn cùng với đối tượng được ghép cặp, Vương Tử Văn bất ngờ nói về việc đã bí mật làm mẹ. Cô tâm sự “Có rất nhiều lời đồn như tôi đã sinh con và nhiều chuyện khác. Nhưng thực sự thì tôi đã có một con trai rồi”.

Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc ảnh 2 Cô tiết lộ chuyện có con trong show hẹn hò

Nhân vật hẹn hò với Vương Tử Văn trong chương trình sốc đến mức phải xin phép vào nhà vệ sinh để trấn tĩnh còn cộng đồng mạng cũng dậy sóng. Đã vậy, ngay sau khi Bình tĩnh mà yêu công chiếu thì Vương Tử Văn cập nhật hình ảnh chụp cùng con trai với lời nhắn nhủ “Giá Đỗ à, mẹ yêu con”.

Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc ảnh 3 Rồi công khai ảnh con trai đã lớn

Ngay sau đó, từ khóa liên quan đến Vương Tử Văn sinh con đã tràn ngập mạng xã hội Trung Quốc. Khán giả cho rằng 2021 chính là năm công khai chuyện bí mật làm mẹ của nhiều sao nữ. Nếu như Trịnh Sảng muốn giấu mà không được thì Trương Bích Thần, rồi Vương Tử Văn đều chủ động tiết lộ.

Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc ảnh 4 Netizen nửa chúc mừng, nửa chê trách Vương Tử Văn

Tuy nhiên, netizen bên cạnh lời chúc mừng Vương Tử Văn đã lên chức mẹ thì nhiều người cũng không giấu được thất vọng về cô. Không phải bởi Vương Tử Văn đã nhiều năm trốn tránh tin đồn có con mà vì cô đã từng khẳng định trong chương trình Bình tĩnh mà yêu rằng: “Tôi không có bí mật nào để che giấu cả. Tin đồn toàn là điều vô lý”.

Nàng thơ Dior Beauty Trung Quốc công khai chuyện bí mật có con theo cách cực sốc ảnh 8
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm