“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lại một lần chi mạnh tay nữa của "Sáng Tạo Doanh 4" khi mời con gái đệ nhất mỹ nam Nhật Bản làm khách mời.

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Sáng Tạo Doanh 4 cũng xác nhận Mitsuki Kimura (Koki) sẽ tham gia chương trình với tư cách khách mời. 

“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 1 Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4.

Mitsuki Kimura (Koki) sinh năm 2003, mặc dù mới 18 tuổi nhưng cô nàng đã là một người mẫu đắt show nhất nhì Nhật Bản. Koki là con gái của nam diễn viên Takuya Kimura - người được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nam Nhật Bản" và ca sĩ Shizuka Kudo (nguyên mẫu Ran Mori trong truyện trinh thám nổi tiếng Thám Tử Lừng Danh Conan). 

“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 2 Koki sớm nổi tiếng trong làng mốt Nhật.

Mới 15 tuổi, Koki đã là nghệ sĩ đầu tiên của Nhật Bản trở thành đại sứ thương hiệu dòng mỹ phẩm nước hoa cao cấp Bvlgari. Cát-xê quảng cáo của nàng thơ trẻ không dưới 30 triệu yen (6,2 tỷ đồng). 

“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 3 Là con gái của hai nghệ sĩ từng làm điên đảo showbiz Nhật.

Mặc dù “sinh ra ở vạch đích” nhưng Koki cũng cực tài năng, trước khi ra mắt với tư cách người mẫu, Koki từng viết ba bài hát cho album của mẹ và nữ ca sĩ Mika Nakashima. Ngoài ra, Koki còn thông thạo tiếng Anh, biết chơi piano và từng đoạt giải Nhất cuộc thi Sáo Yamano Junior lần thứ 23.

“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 4
“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 5  
“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 6

Cuối năm 2019, Koki lần đầu xuất hiện trong MV Nhị Tam của Ngô Diệc Phàm. Sau đó cả hai nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò.

“Nàng thơ Nhật Bản” Mitsuki Kimura (Koki) xác nhận trở thành khách mời Sáng Tạo Doanh 4 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm