"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt

"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt
HHT - Sau 5 tháng hậu kỳ tại Mỹ và Việt Nam, sê-ri chương trình giới thiệu vẻ đẹp con người và tinh hoa văn hoá ẩm thực Cố đô Huế dần hé lộ những cảnh quay vô cùng mãn nhãn.

Đoạn trailer với thời lượng 50 giây gây xốn xang trái tim người xem bởi những hình ảnh giàu tính điện ảnh và cũng thơ mộng về vùng đất Kinh kỳ. Trailer đã thu hút hơn 3.000 lượt chia sẻ cùng những lời khen ngợi về vẻ đẹp thơ mộng, bình yên của Huế cũng như sự trong trẻo, tinh khôi của nàng thơ Ngọc Trân.  

"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 1

Sê-ri chương trình Nàng thơ xứ Huế được đạo diễn bởi bộ đôi Bảo Nhân Namcito, từng được biết đến qua các dự án điện ảnh nổi tiếng như Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính và sắp tới đây là bộ phim remake She was pretty của Hàn Quốc. 

"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 2

Đây là lần đầu tiên hai đạo diễn phối hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân để làm nên tác phẩm quảng bá du lịch, con người và các giá trị truyền thống xứ Huế. Chương trình được phối hợp sản xuất với Tổng cục du lịch Hàn Quốc và sẽ được sản xuất và trình chiếu song song tại Hàn Quốc và Việt Nam bắt đầu từ tháng 7/2018. 

Nội dung chương trình là câu chuyện thường nhật của nhân vật được gọi là "Nàng" tại ngôi nhà vườn quanh năm cây trái của mình. Các món ăn từ chay đến mặn, từ dân dã đến món ăn Cung đình đều được tái hiện qua chính đôi bàn tay nhỏ bé của Nàng thơ xứ Huế.

"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 3
"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 4

Phim khai thác vẻ đẹp của các danh thắng nổi bật ở Huế như chùa chiền, đền đài, Làng cổ Phước Tích, Nhà vườn An Hiên... Nhạc nền của chương trình do nhà soạn nhạc Chris Wong (Mỹ) thực hiện, anh cũng là nhà soạn nhạc nổi tiếng với các bộ phim của những đạo diễn hàng đầu Việt Nam như Victor Vũ, Charlie Nguyễn... 

"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 5
"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 6
"Nàng thơ xứ Huế" chưa chính thức ra mắt đã gây ấn tượng với trailer đẹp mắt ảnh 7

Đặc biệt, tối 21/5, buổi công chiếu dự án Nàng thơ xứ Huế sẽ diễn ra tại Huế, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Diễm My, Ninh Dương Lan Ngọc, NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Lê Xuân Tiền...  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm