"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?
HHT - Trong những hình ảnh nhá hàng từ nhà đài MBC cho tập mới sắp chiếu, có vẻ như "Nàng tiên cử tạ" Bok Joo và "Hoàng tử kình ngư" Jung Joon Hyung đã có nụ hôn đầu.

Jung Joon Hyung - "Cây si" đáng thương nhất?

"Nàng tiên cử tạ" Bok Joo không chỉ là một trong những nhân vật nữ chính có tính cách dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn năm nay mà còn là nhân vật nữ chính "sắt đá" nhất, hoặc ngơ nhất... nên mới "tâm bất dính" mặc cho Jung Joon Hyung "rải vạn thính". Trong khi đó có bao nhiêu cô gái phải ghen tị với Bok Joo, vì Jung Joon Hyung nào phải bất kỳ chàng trai nào dễ gặp, là "Hoàng tử kình ngư" cơ mà!!!

Cách Joon Hyung đối xử với Bok Joo rất khác so với những cô gái khác. Khi gặp cô gái lạ xin số, anh chàng bơ đẹp. Trong khi bạn gái cũ ra sức níu kéo hàn gắn, anh chàng cứ mặc sức phũ. Riêng đối với Bok Joo, không những suốt ngày cười tươi hớn hở, ánh nhìn còn vô cùng dịu dàng. Giống như đối với Joon Hyung, giờ đây cả nguồn sống bỗng chốc thu về thành... một cô nàng cử tạ.

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 1

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 2

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 3

Chẳng khác nào siêu nhân, Jung Joon Hyung luôn ở bên cạnh Bok Joo khi cô nàng cần (thậm chí không cần cũng có mặt luôn). Đạp xe è cổ đèo Bok Joo trở về trường, dìu khi Bok Joo leo núi, là đồng minh khi Bok Joo giấu mọi người chuyện giảm cân, mua đồ ăn cho khi Bok Joo buồn (chịu trả tiền và còn đút cho ăn nữa chứ)...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 4

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 5

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 6

Anh chàng cũng nào phải "chậm tiêu" gì cho cam, cũng biết tận dụng mọi cơ hội lắm. Như khi hẹn Bok Joo lên sân thượng để xin lỗi, vì tránh giám thị mà cả hai phải trốn. Jung Joon Hyung "tranh thủ" ôm cục bông cử tạ, không dễ dàng để khoảnh khắc trôi qua đi. Trong khi đó Bok Joo vẫn tỉnh bơ, nằng nặc đòi trở về phòng vì "Lạnh quá!!!".

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 7

Thứ Tư này là lời tỏ tình của Kình ngư

Preview của tập 9 sẽ chiếu vào thứ Tư này làm "cổ động viên" của Jung Joon Hyung vô cùng phấn khởi. Vì anh chàng không chấp nhận từ bỏ dễ dàng, ngược lại còn chủ động nhiều hơn. Theo những gì được nhá hàng, khán giả nhìn thấy cả hai trò chuyện trên bờ biển lãng mạn, nắm tay nhau đi dạo, Bok Joo còn gối đầu lên tay Joon Hyung...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 8

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 9

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 10

Có vẻ như thế vẫn chưa "đủ đô", nhà đài quyết định "thả thính" khán giả không thua kém Joon Hyung "thả thính" Bok Joo. Trong loạt ảnh mới được tung ra, có vẻ như Bok Joo lại gặp chuyện buồn và Joon Hyung lại rủ cô nàng đi ăn thịt nướng. Và sau đó, khi Bok Joo ngủ gật, anh chàng đã... hôn lén (hy vọng anh chàng không phải chỉ ngủ gật rồi... gục đầu). Có vẻ như cuối cùng thì Joon Hyung cũng chán kiếp cây si của mình và quyết định "lật bài ngửa" rồi. 

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 11

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 12

Huấn luyện viên đã nói rồi, nếu có một chàng trai mà khi ở bên cạnh anh ta bạn là chính mình, và anh ta thích bạn, thì hãy hẹn hò đi. Bok Joo à, quên anh bác sĩ đi, có chàng Kình ngư ở đây rồi!

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 13

"Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo" (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) là phim truyền hình do đài MBC sản xuất. Lịch chiếu là thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.