"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?
HHT - Trong những hình ảnh nhá hàng từ nhà đài MBC cho tập mới sắp chiếu, có vẻ như "Nàng tiên cử tạ" Bok Joo và "Hoàng tử kình ngư" Jung Joon Hyung đã có nụ hôn đầu.

Jung Joon Hyung - "Cây si" đáng thương nhất?

"Nàng tiên cử tạ" Bok Joo không chỉ là một trong những nhân vật nữ chính có tính cách dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn năm nay mà còn là nhân vật nữ chính "sắt đá" nhất, hoặc ngơ nhất... nên mới "tâm bất dính" mặc cho Jung Joon Hyung "rải vạn thính". Trong khi đó có bao nhiêu cô gái phải ghen tị với Bok Joo, vì Jung Joon Hyung nào phải bất kỳ chàng trai nào dễ gặp, là "Hoàng tử kình ngư" cơ mà!!!

Cách Joon Hyung đối xử với Bok Joo rất khác so với những cô gái khác. Khi gặp cô gái lạ xin số, anh chàng bơ đẹp. Trong khi bạn gái cũ ra sức níu kéo hàn gắn, anh chàng cứ mặc sức phũ. Riêng đối với Bok Joo, không những suốt ngày cười tươi hớn hở, ánh nhìn còn vô cùng dịu dàng. Giống như đối với Joon Hyung, giờ đây cả nguồn sống bỗng chốc thu về thành... một cô nàng cử tạ.

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 1

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 2

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 3

Chẳng khác nào siêu nhân, Jung Joon Hyung luôn ở bên cạnh Bok Joo khi cô nàng cần (thậm chí không cần cũng có mặt luôn). Đạp xe è cổ đèo Bok Joo trở về trường, dìu khi Bok Joo leo núi, là đồng minh khi Bok Joo giấu mọi người chuyện giảm cân, mua đồ ăn cho khi Bok Joo buồn (chịu trả tiền và còn đút cho ăn nữa chứ)...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 4

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 5

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 6

Anh chàng cũng nào phải "chậm tiêu" gì cho cam, cũng biết tận dụng mọi cơ hội lắm. Như khi hẹn Bok Joo lên sân thượng để xin lỗi, vì tránh giám thị mà cả hai phải trốn. Jung Joon Hyung "tranh thủ" ôm cục bông cử tạ, không dễ dàng để khoảnh khắc trôi qua đi. Trong khi đó Bok Joo vẫn tỉnh bơ, nằng nặc đòi trở về phòng vì "Lạnh quá!!!".

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 7

Thứ Tư này là lời tỏ tình của Kình ngư

Preview của tập 9 sẽ chiếu vào thứ Tư này làm "cổ động viên" của Jung Joon Hyung vô cùng phấn khởi. Vì anh chàng không chấp nhận từ bỏ dễ dàng, ngược lại còn chủ động nhiều hơn. Theo những gì được nhá hàng, khán giả nhìn thấy cả hai trò chuyện trên bờ biển lãng mạn, nắm tay nhau đi dạo, Bok Joo còn gối đầu lên tay Joon Hyung...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 8

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 9

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 10

Có vẻ như thế vẫn chưa "đủ đô", nhà đài quyết định "thả thính" khán giả không thua kém Joon Hyung "thả thính" Bok Joo. Trong loạt ảnh mới được tung ra, có vẻ như Bok Joo lại gặp chuyện buồn và Joon Hyung lại rủ cô nàng đi ăn thịt nướng. Và sau đó, khi Bok Joo ngủ gật, anh chàng đã... hôn lén (hy vọng anh chàng không phải chỉ ngủ gật rồi... gục đầu). Có vẻ như cuối cùng thì Joon Hyung cũng chán kiếp cây si của mình và quyết định "lật bài ngửa" rồi. 

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 11

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 12

Huấn luyện viên đã nói rồi, nếu có một chàng trai mà khi ở bên cạnh anh ta bạn là chính mình, và anh ta thích bạn, thì hãy hẹn hò đi. Bok Joo à, quên anh bác sĩ đi, có chàng Kình ngư ở đây rồi!

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 13

"Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo" (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) là phim truyền hình do đài MBC sản xuất. Lịch chiếu là thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. 

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
Đi lễ hội âm nhạc mà ngỡ đại hội "phát đường": Kiss cam ngập tràn, cầu hôn bất ngờ
HHT - Cuối tuần này, một lễ hội âm nhạc quy mô "khủng" đã diễn ra thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Thông qua "kiss cam" của chương trình, loạt khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi đã được ghi lại khiến khán giả thòng tim, đặc biệt là hai màn cầu hôn bất ngờ khiến ai cũng phải hú hét vì quá phấn khích.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.