"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si?
HHT - Trong những hình ảnh nhá hàng từ nhà đài MBC cho tập mới sắp chiếu, có vẻ như "Nàng tiên cử tạ" Bok Joo và "Hoàng tử kình ngư" Jung Joon Hyung đã có nụ hôn đầu.

Jung Joon Hyung - "Cây si" đáng thương nhất?

"Nàng tiên cử tạ" Bok Joo không chỉ là một trong những nhân vật nữ chính có tính cách dễ thương nhất trên màn ảnh Hàn năm nay mà còn là nhân vật nữ chính "sắt đá" nhất, hoặc ngơ nhất... nên mới "tâm bất dính" mặc cho Jung Joon Hyung "rải vạn thính". Trong khi đó có bao nhiêu cô gái phải ghen tị với Bok Joo, vì Jung Joon Hyung nào phải bất kỳ chàng trai nào dễ gặp, là "Hoàng tử kình ngư" cơ mà!!!

Cách Joon Hyung đối xử với Bok Joo rất khác so với những cô gái khác. Khi gặp cô gái lạ xin số, anh chàng bơ đẹp. Trong khi bạn gái cũ ra sức níu kéo hàn gắn, anh chàng cứ mặc sức phũ. Riêng đối với Bok Joo, không những suốt ngày cười tươi hớn hở, ánh nhìn còn vô cùng dịu dàng. Giống như đối với Joon Hyung, giờ đây cả nguồn sống bỗng chốc thu về thành... một cô nàng cử tạ.

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 1
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 2
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 3

Chẳng khác nào siêu nhân, Jung Joon Hyung luôn ở bên cạnh Bok Joo khi cô nàng cần (thậm chí không cần cũng có mặt luôn). Đạp xe è cổ đèo Bok Joo trở về trường, dìu khi Bok Joo leo núi, là đồng minh khi Bok Joo giấu mọi người chuyện giảm cân, mua đồ ăn cho khi Bok Joo buồn (chịu trả tiền và còn đút cho ăn nữa chứ)...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 4
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 5
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 6

Anh chàng cũng nào phải "chậm tiêu" gì cho cam, cũng biết tận dụng mọi cơ hội lắm. Như khi hẹn Bok Joo lên sân thượng để xin lỗi, vì tránh giám thị mà cả hai phải trốn. Jung Joon Hyung "tranh thủ" ôm cục bông cử tạ, không dễ dàng để khoảnh khắc trôi qua đi. Trong khi đó Bok Joo vẫn tỉnh bơ, nằng nặc đòi trở về phòng vì "Lạnh quá!!!".

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 7

Thứ Tư này là lời tỏ tình của Kình ngư

Preview của tập 9 sẽ chiếu vào thứ Tư này làm "cổ động viên" của Jung Joon Hyung vô cùng phấn khởi. Vì anh chàng không chấp nhận từ bỏ dễ dàng, ngược lại còn chủ động nhiều hơn. Theo những gì được nhá hàng, khán giả nhìn thấy cả hai trò chuyện trên bờ biển lãng mạn, nắm tay nhau đi dạo, Bok Joo còn gối đầu lên tay Joon Hyung...

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 8
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 9
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 10

Có vẻ như thế vẫn chưa "đủ đô", nhà đài quyết định "thả thính" khán giả không thua kém Joon Hyung "thả thính" Bok Joo. Trong loạt ảnh mới được tung ra, có vẻ như Bok Joo lại gặp chuyện buồn và Joon Hyung lại rủ cô nàng đi ăn thịt nướng. Và sau đó, khi Bok Joo ngủ gật, anh chàng đã... hôn lén (hy vọng anh chàng không phải chỉ ngủ gật rồi... gục đầu). Có vẻ như cuối cùng thì Joon Hyung cũng chán kiếp cây si của mình và quyết định "lật bài ngửa" rồi. 

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 11
"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 12

Huấn luyện viên đã nói rồi, nếu có một chàng trai mà khi ở bên cạnh anh ta bạn là chính mình, và anh ta thích bạn, thì hãy hẹn hò đi. Bok Joo à, quên anh bác sĩ đi, có chàng Kình ngư ở đây rồi!

"Nàng tiên cử tạ" - Kình ngư Jung Joon Hyung sắp thoát kiếp trồng cây si? ảnh 13

"Nàng tiên cử tạ Kim Bok Joo" (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) là phim truyền hình do đài MBC sản xuất. Lịch chiếu là thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. 

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.