"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi!

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi!
HHT - Kim Bok Joo "ngơ" mười phần thì Jung Joon Hyung cũng phải "ngơ" bảy, tám phần. Bởi vậy mà trong hai tập phát sóng tuần này, "người thứ ba" đã xuất hiện để thúc đẩy cả hai mau mau bước ra khỏi vùng friendzone.

Hai nhân vật chính cứ ở mãi vùng... friendzone

Những tưởng Bok Joo đã là cô nàng "ngơ" nhất màn ảnh Hàn, vì mặc cho Jung Joon Hyung quan tâm mình, tim cô nàng vẫn chẳng hề suy chuyển. Chỉ có chút "tiến bộ" là đầu phim bĩu môi chê Joon Hyung cũng thường thôi, nay khen thầm được một câu "Cậu ấy cũng tử tế giống anh trai mình, một xíu, một xíu thôi". Khán giả thương Joon Hyung không tả xiết, khi mải miết trồng cây si mà cô nàng mãi chả hiểu giùm cho.

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 1
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 2
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 3

Nhưng đến hai tập 9, 10 phát sóng tuần trước, khán giả bật ngửa nhận ra Bok Joo "ngơ" nhất thì Joon Hyung cũng phải "ngơ" nhì, không ai dám chen giữa. Dường như anh chàng cũng chẳng nhận ra mình có tình cảm với Bok Joo, cũng nghĩ cô nàng là bạn thưở nhỏ mà thôi. Và mọi hành động của mình dù là dỗ ăn, làm mặt xấu chọc cười, cũng chỉ là để làm cho bạn vui, "trả ơn" hồi tiểu học Bok Joo đã đỡ mình rơi từ cửa sổ xuống.

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 4
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 5
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 6

Khi Bok Joo bị anh bác sĩ phát hiện đang học trường thể thao, Jung Joon Hyung đã dẫn cô bạn đi chơi, đi ăn... để bớt buồn. Rồi Bok Joo ngủ gật trên đùi của Joon Hyung. Thời cơ có nụ hôn đầu đã đạt đến 99%, nhưng tất cả những gì "Hoàng tử kình ngư" của chúng ta làm là... hét lên. Đành rằng anh chàng ngủ gật nên gục đầu xuống, nhưng nếu nhận ra tình huống mình đang đối mặt, các nhân vật nam chính của những bộ phim khác nhất định sẽ không giật mình hốt hoảng thế này đâu.

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 7
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 8
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 9
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 10

Khi bị anh bác sĩ nhìn thấy dáng vẻ không xinh đẹp lúc thi đấu cử tạ và chứng kiến huấn luyện viên Choi bị sa thải, Bok Joo buồn càng thêm buồn, liền bỏ đi lang thang. Dù trước đó tuyên bố không thèm quan tâm nữa, Joon Hyung vẫn co giò chạy đi tìm cô nàng khắp nơi. Lúc tìm thấy Bok Joo anh chàng đã sẵng giọng "Sao cậu cứ khiến tớ cảm thấy khó khăn như vậy hả? Sao tớ cứ phải lo lắng cho cậu trong khi cậu trông ổn như thế này hả?". Dường như Jung Joon Hyung cho đến giờ phút này (hay chính xác hơn là đến tập 10) vẫn nghĩ đơn giản hai người là bạn bè, nên mới tự thắc mắc là bạn bè mà sao thấy Mũm Mĩm khóc mình thấy xót quá???

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 11
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 12

Tình địch xuất hiện - "Tỉnh mộng" đi thôi!

Jung Joon Hyung có lẽ chưa bao giờ xem anh trai bác sĩ của mình là "đối thủ". Vì anh chàng biết rõ anh trai mình chả có tình cảm gì với Bok Joo hết. Ở một phạm vi nào đó anh chàng biết rằng giữa anh bác sĩ và Bok Joo luôn có khoảng cách an toàn. Thế nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy nữa trong hai tập 11 và 12 sẽ trình chiếu tuần này. Vì "khách mời" đẹp trai phong độ Kim Jisoo đã xuất hiện. Kim Jisoo là một diễn viên trẻ triển vọng và là bạn thân của Nam Joo Hyuk ngoài đời (nhưng lên phim tạm thời "trở mặt" nha!).

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 13
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 14

Theo những gì được MBC nhá hàng, nhân vật Kim Jisoo với Bok Joo có vẻ nói chuyện rất vui vẻ và tự nhiên. Dựa vào bối cảnh, các fan suy đoán có thể họ quen nhau từ trước và Bok Joo đến chỗ làm thăm Jisoo. Hoặc Bok Joo sau khi từ bỏ cử tạ đã đi làm ở kho hàng và quen Kim Jisoo ở đó. Dù có là ai đi chăng nữa, quen nhau lúc nào đi chăng nữa thì sự xuất hiện của Kim Jisoo đã khiến Jung Joon Hyung... tức xì khói. Anh chàng mím môi cau có vo ảnh của "tình địch" vứt thẳng tay.

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 15
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 16
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 17

Bên cạnh đó, đài MBC cũng đã sớm nhá hàng hình ảnh cặp đôi Cử Tạ - Kình Ngư trong hai tập sẽ phát sóng tuần này. Theo đó, khán giả có thể thấy cả hai rất vui vẻ chơi đùa ở công viên giải trí, Joon Hyung còn nắm tay Bok Joo giấu trong túi áo mình để giữ ấm. Trong một cảnh khác, Joon Hyung còn chuẩn bị cả một bó hoa hồng đỏ rực rỡ. Mà hoa hồng đỏ tượng trưng cho điều gì thì ai cũng biết rồi đấy!

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 18
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 19
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 20
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 21
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 22
"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 23

Có lẽ chất xúc tác mang tên "tình địch" Kim Jisoo đã giúp Joon Hyung nhận ra đáp án trái tim mình và quyết định hành động thật sự. Cuối cùng thì khán giả cũng đã đợi được đến ngày Bok Joo và Joon Hyung chính thức hẹn hò và "hy vọng" rằng tuần này mình sẽ không đớp phải thính hụt to đùng như thính mang tên "nụ hôn đầu" của tuần trước nữa. Đã chiếu hơn nửa bộ phim rồi chứ có ít đâu, đã đến lúc hai nhân vật chính có cuộc hẹn chính thức đầu tiên rồi!!!

"Nàng tiên cử tạ": Tình địch Jisoo xuất hiện, Nam Joo Hyuk mau ngỏ lời thôi! ảnh 24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm