Nàng “Triệu Mẫn” của “Ỷ thiên đồ long kí” bất ngờ tung ảnh cưới với chồng trẻ kém 9 tuổi

Nàng “Triệu Mẫn” của “Ỷ thiên đồ long kí” bất ngờ tung ảnh cưới với chồng trẻ kém 9 tuổi
HHT - “Triệu Mẫn” Giả Tịnh Văn đã tìm được hạnh phúc thực sự của mình sau chuỗi ngày đau khổ.

Mới đây, nam diễn viên Tu Kiệt Khải - bạn trai Giả Tịnh Văn đã đăng trên Weibo của mình dòng trạng thái: “Trạm dừng chân lần này, chúng tôi lựa chọn Paris làm nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất. Giây phút ấy là hồi ức trọn vẹn của chúng tôi, bởi chúng tôi đã từng nói sẽ cùng nhau viết nên những kí ức tươi đẹp. Lời hứa Paris đã làm được và trạm dừng kế tiếp sẽ là…”. Chia sẻ của Kiệt Khải khiến không ít người yêu mến cặp đôi này vui mừng xen lẫn tò mò.

Nàng “Triệu Mẫn” của “Ỷ thiên đồ long kí” bất ngờ tung ảnh cưới với chồng trẻ kém 9 tuổi ảnh 1
Nàng “Triệu Mẫn” của “Ỷ thiên đồ long kí” bất ngờ tung ảnh cưới với chồng trẻ kém 9 tuổi ảnh 2
Tu Kiệt Khải khoe ảnh cưới trên trang cá nhân.

Không để cư dân mạng phải đợi lâu, trang 163 đã nhanh chóng đưa tin về hôn lễ của Giả Tịnh VănTu Kiệt Khải. Nam diễn viên cho hay: “Hôn lễ sẽ được tổ chức trong không gian nhỏ, ấm cúng của gia đình hai bên và một số bạn bè thân thiết của hai vợ chồng. Ngày trọng đại sẽ được tổ chức tại Bali”. Có thể cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Cbiz Triệu Hựu Đình Cao Viên Viên cũng tham gia hôn lễ này.

Trước khi chạm tay đến hạnh phúc, Giả Tịnh Văn từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Năm 2005, nữ diễn viên kết hôn với đại thiếu gia “lắm tài nhiều tật” Tôn Chí Hạo. Tuy nhiên cuộc sống lại không như mơ, cô phải chứng kiến chồng ngoại tình, bị bạo hành dã man. Sau 5 năm sống trong địa ngục, Tịnh Văn đã quyết định li hôn và giành được quyền nuôi con.

Nàng “Triệu Mẫn” của “Ỷ thiên đồ long kí” bất ngờ tung ảnh cưới với chồng trẻ kém 9 tuổi ảnh 3
Nam diễn viên trẻ luôn bên cạnh chăm sóc Tịnh Văn.

Trong quãng thời gian khó khăn làm mẹ đơn thân, Tu Kiệt Khải luôn bên cạnh chăm sóc, động viên Giả Tịnh Văn. Mặc dù kém mỹ nhân xứ Đài tận 9 tuổi nhưng nam diễn viên đã làm lay động trái tim Tịnh Văn bằng sự chân thành, chín chắn của bản thân.

Hôn lễ giữa Giả Tịnh VănTu Kiệt Khải đã khẳng định một sự thật rằng: Tình yêu không quan trọng tuổi tác, chỉ cần trái tim chân thành là đủ.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm