“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất
HHT - Trailer của series anime điện ảnh nổi tiếng "Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection" đã nhá hàng những khung hình chiển đấu hòanh tráng, chiêu đãi hội fan cuồng của dòng shoujo.

Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà là phần ba của thương hiệu Magical Girl Lyrical. Nội dung phần 3 tách biệt hoàn toàn với thế giới thực tại, đưa người xem lạc vào câu chuyện với những phép thuật và cảnh chiến đấu gây cấn, đẹp mắt. Câu chuyện trong phim diễn ra trong bối cảnh 3 tháng sau khi câu chuyện ở phần 2 - StrikeS kết thúc, Nanoha và các bạn của mình bắt đầu những ngày đầu tiên của lớp 5 giữa mùa Hè năm 0067. Lúc này, giáo hội đã không còn bảo hộ cho trường của Nanoha nữa.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 1

Cùng lúc đó, thế giới Eltria đang chết dần chết mòn, và gia đình Nanoha quyết định lên đường tìm cách cứu quê hương của mình với suy nghĩ: Không họ thì cũng không ai sẽ làm việc này! Chạm trán cùng Nanoha cùng các bạn trên đường tìm kiếm sự sống mới là những cô gái đại diện cho những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu từ những hành tinh khác. Và khi những trái tim nhiệt thành, quả cảm và cùng có sự quyết tâm thì chắc chắn sẽ có những trận chiến long trời lở đất diễn ra.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 2

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 3

Những điều tuyệt diệu mà sê-ri phim Magical Girl Lyrical đã mang đến cho thế giới otaku đã tái định nghĩa lại sự mạnh mẽ, độc lập và tự chủ của thể loại shoujo khi tập trung khai thác những cảnh chiến đấu chi tiết và ấn tượng hơn, những chiêu thức được đầu tư hơn về cả hình thức lẫn tên gọi. Điều này giúp thiết lập lại đối tượng mà phim nhắm đến không chỉ gói gọn trong bộ phận nữ giới từ 15 đến 25 mà bây giờ cả nam giới cũng có thể xem và mãn nhãn. Nội dung của phim được đánh giá cao và được ca ngợi khi chủ yếu tập trung vào những vấn đề xã hội như bạo hành trẻ em, tình cảm gia đình ảnh hưởng đến tâm lý con nhỏ... 

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 4

Dự án Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà có sự “nhúng tay” của đạo diễn Takayuki Hamana, người đứng sau thành công của hàng loạt anime đình đám với nhiều vai trò khác nhau. Điều này giúp ông hiểu rõ cách tạo nên các nhân vật chân thật và gần với tính cách con người thật nhất, mang đến cảm giác gần gùi dù cho các nhân vật đó chỉ là bản dựng anime. Kịch bản do chính tay tác giả Masaki Tsuzuki biên soạn và phần nhạc phim chính thức do “chị đại” Nana Mizuki - ca sĩ, diễn viên hạng A tại J-biz thể hiện.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 5

Phim được công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 27/10.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.