“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất
HHT - Trailer của series anime điện ảnh nổi tiếng "Magical Girl Lyrical Nanoha Reflection" đã nhá hàng những khung hình chiển đấu hòanh tráng, chiêu đãi hội fan cuồng của dòng shoujo.

Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà là phần ba của thương hiệu Magical Girl Lyrical. Nội dung phần 3 tách biệt hoàn toàn với thế giới thực tại, đưa người xem lạc vào câu chuyện với những phép thuật và cảnh chiến đấu gây cấn, đẹp mắt. Câu chuyện trong phim diễn ra trong bối cảnh 3 tháng sau khi câu chuyện ở phần 2 - StrikeS kết thúc, Nanoha và các bạn của mình bắt đầu những ngày đầu tiên của lớp 5 giữa mùa Hè năm 0067. Lúc này, giáo hội đã không còn bảo hộ cho trường của Nanoha nữa.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 1

Cùng lúc đó, thế giới Eltria đang chết dần chết mòn, và gia đình Nanoha quyết định lên đường tìm cách cứu quê hương của mình với suy nghĩ: Không họ thì cũng không ai sẽ làm việc này! Chạm trán cùng Nanoha cùng các bạn trên đường tìm kiếm sự sống mới là những cô gái đại diện cho những câu chuyện, những cuộc phiêu lưu từ những hành tinh khác. Và khi những trái tim nhiệt thành, quả cảm và cùng có sự quyết tâm thì chắc chắn sẽ có những trận chiến long trời lở đất diễn ra.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 2

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 3

Những điều tuyệt diệu mà sê-ri phim Magical Girl Lyrical đã mang đến cho thế giới otaku đã tái định nghĩa lại sự mạnh mẽ, độc lập và tự chủ của thể loại shoujo khi tập trung khai thác những cảnh chiến đấu chi tiết và ấn tượng hơn, những chiêu thức được đầu tư hơn về cả hình thức lẫn tên gọi. Điều này giúp thiết lập lại đối tượng mà phim nhắm đến không chỉ gói gọn trong bộ phận nữ giới từ 15 đến 25 mà bây giờ cả nam giới cũng có thể xem và mãn nhãn. Nội dung của phim được đánh giá cao và được ca ngợi khi chủ yếu tập trung vào những vấn đề xã hội như bạo hành trẻ em, tình cảm gia đình ảnh hưởng đến tâm lý con nhỏ... 

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 4

Dự án Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà có sự “nhúng tay” của đạo diễn Takayuki Hamana, người đứng sau thành công của hàng loạt anime đình đám với nhiều vai trò khác nhau. Điều này giúp ông hiểu rõ cách tạo nên các nhân vật chân thật và gần với tính cách con người thật nhất, mang đến cảm giác gần gùi dù cho các nhân vật đó chỉ là bản dựng anime. Kịch bản do chính tay tác giả Masaki Tsuzuki biên soạn và phần nhạc phim chính thức do “chị đại” Nana Mizuki - ca sĩ, diễn viên hạng A tại J-biz thể hiện.

“Nanoha: Cứu Rỗi Quê Nhà” chiêu đãi Otaku bằng những màn chiến đấu tuyệt diệu nhất ảnh 5

Phim được công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 27/10.

NHƯ LÊ

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.