Nấu mỳ ăn liền theo kiểu của Kylie Jenner và Chenle (NCT Dream) có gì đặc biệt?

HHT - Mỳ ăn liền là món hết sức giản dị mà lại rất dễ ăn. Đến cả các ngôi sao giàu có và nổi tiếng cũng ăn mỳ ăn liền ấy chứ!

Mỳ ăn liền đâu chỉ dành cho học sinh sinh viên ăn sáng (hoặc ăn vào cuối tháng, khi ví hơi bị nhẹ!). Đến cả các ngôi sao giàu có và nổi tiếng cũng “kết” mỳ ăn liền luôn đó!

Thực ra, mỳ ăn liền là món rất đa-zi-năng, nấu thì nhanh, ăn thì tiện, mà chỉ cần chút biến tấu là có hương vị rất khác biệt. Nếu bạn cũng là fan của mỳ gói thì hãy thử hai kiểu nấu mỳ theo công thức mà nữ tỷ phú trẻ tuổi Kylie Jenner và ca sĩ Chenle (NCT Dream) từng chia sẻ nhé!

Nấu mỳ ăn liền theo kiểu của Kylie Jenner và Chenle (NCT Dream) có gì đặc biệt? ảnh 1 Mỳ ăn liền là món ưa thích của nhiều người. Ảnh: EPA.

Mỳ với bơ của Kylie Jenner

Để nấu theo Kylie, bạn cần: Mỳ ăn liền, vị gà là tốt nhất; chút bột tỏi, bột hành; một mẩu bơ động vật; một quả trứng.

Cách làm:

- Đun nước sôi, thêm gia vị và cho gói mỳ vào.

- Chắt bớt 3/4 nước ra khỏi nồi mỳ, chỉ để lại 1/4 lượng nước thôi.

- Rắc thêm bột tỏi và bột hành, nhiều ít tùy khẩu vị của bạn, rồi cho thêm bơ vào.

- Đập quả trứng vào và nấu đến chín. Đổ tất cả ra bát.

Món mỳ gói của Kylie Jenner nghe có vẻ không xa xỉ như những món đồ mà cô vẫn khoe, nhưng mùi bơ kết hợp với mùi bột tỏi, bột hành sẽ khiến mỳ rất là thơm đó!

Nấu mỳ ăn liền theo kiểu của Kylie Jenner và Chenle (NCT Dream) có gì đặc biệt? ảnh 2 Mỳ với bơ, bột tỏi và trứng thơm nức mũi.

Mỳ với cà chua của Chenle

Để nấu theo Chenle, bạn cần: Một gói mỳ vị bò; một ít cà chua bi; tương ớt hoặc một loại sốt ớt mà bạn thích, như ớt chưng chẳng hạn; quả trứng (nếu có).

Cách làm:

- Thái cà chua và nấu trong nước sôi cho mềm, có thể lấy thìa ấn một chút cho cà chua hơi nát ra, nếu bạn muốn.

- Thêm một thìa tương ớt (nhiều ít tùy khẩu vị của bạn) và khuấy đều.

- Cho gói mỳ và bột gia vị vào.

- Thêm trứng (nếu có) và nấu chín.

Nghe cũng đơn giản thôi nhưng vị chua ngọt của cà chua, vị cay của ớt và vị mỳ bò không hiểu sao lại rất hợp với nhau, nên bát mỳ này ngon lắm nha!

Nấu mỳ ăn liền theo kiểu của Kylie Jenner và Chenle (NCT Dream) có gì đặc biệt? ảnh 3 Cập nhật ngay mỳ ăn liền với cà chua và bạn sẽ không hối hận đâu.

Đấy, cùng là mỳ gói thôi nhưng ăn chẳng sợ chán vì có nhiều kiểu nấu lắm. Tuy nhiên, dù ngon miệng thì cũng không nên ăn mỳ gói hằng ngày mà hãy ăn đa dạng cho khỏe mạnh nhé bạn!

Nấu mỳ ăn liền theo kiểu của Kylie Jenner và Chenle (NCT Dream) có gì đặc biệt? ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.