“Navillera”: 70 tuổi vẫn học múa ba lê, chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ đời mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một câu chuyện đặc biệt về tình bạn, sự thấu cảm, sự gắn kết giữa Park In Hwan và Song Kang sẽ xuất hiện trong bộ phim "Navillera" chuẩn bị lên sóng vào ngày 22/3 tới đây.

Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, bộ phim truyền hình Navillera gồm 12 tập của HUN và Jimin sẽ ra mắt trên màn ảnh nhỏ để phục vụ khán giả và người hâm mộ. Câu chuyện truyền cảm hứng này kể về tình bạn của Deok Chul (Park In Hwan) - người đàn ông 70 tuổi đam mê học múa ba lê cùng chàng vũ công 23 tuổi Chae Rok (Song Kang) đầy tài năng.

“Navillera”: 70 tuổi vẫn học múa ba lê, chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ đời mình ảnh 1 Cặp đôi già - trẻ hứa hẹn sẽ mang lại câu chuyện đáng suy ngẫm dành cho khán giả

Ngay trước sinh nhật 70 tuổi của mình, trái tim yêu nghệ thuật của Deok Chul lại rung động khi nhìn thấy Chae Rok tập múa ba lê. Năng lượng tỏa ra từ những bước nhảy của chàng trai trẻ đã đánh động đến Deok Chul, gợi nhớ ông về chính giấc mơ trở thành vũ công ba lê đã bị bỏ ngỏ. Cùng lúc đó, sự ra đi của một người bạn thân đã giúp Deok Chul gạt đi nỗi sợ tuổi tác và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình. 

Điều ông mong muốn nhất chính là một ngày được biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu. Thậm chí, Deok Chul còn bỏ ngoài tai sự phản đối gay gắt của vợ và các con để thực hiện ước mơ này. Đối với Chae Rok, Deok Chul chằng là gì khác ngoài một sự phiền toái khi ông thỉnh cầu được học ba lê. Nhưng rồi họ đã tìm được ở nhau sự cộng tác trong tình bạn vô cùng đặc biệt. Khi Chae Rok dạy cho ông, anh chàng đã thật sự ngạc nhiên với sự bền bỉ của Deok Chul qua từng kỳ huấn luyện khắc nghiệt.

“Navillera”: 70 tuổi vẫn học múa ba lê, chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ đời mình ảnh 2 Nam diễn viên gạo cội Park In Hwan trong vai Deok Chul

Nam diễn viên gạo cội Park In Hwan đã chiếm trọn được cảm tình của người hâm mộ xuyên suốt sự nghiệp 56 năm diễn xuất của mình. Những bộ phim nổi tiếng của ông phải kể đến như Lối Thoát Trên Không (Exit ), Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi (Miss Granny), hay bộ phim truyền hình Sống Hay Chết (Liver or Die).

Giờ đây, ông sẽ tiếp tục xuất hiện trong vai diễn khó nhằn Deok Chul, một người đàn ông trong độ tuổi xế chiều, khao khát có thể theo đuổi được bộ môn nghệ thuật ba lê thường chỉ dành cho những người trẻ.

“Navillera”: 70 tuổi vẫn học múa ba lê, chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ đời mình ảnh 3 Song Kang mất 6 tháng để tập múa những động tác nâng cao để thể hiện nhân vật Chae Rok
Về phần Song Kang là một diễn viên mới nhưng dám thử sức vào nhiều vai diễn khác nhau và dần chiếm được cảm tình của khán giả qua các bộ phim như Sweet Home, Love Alarm 1 - 2. Đằng sau dáng vẻ có phần cộc cằn và lời nói sắc bén, nhân vật Chae Rok do Song Kang thủ vai lại là một người hướng dẫn ba lê tận tình.

Navillera là bộ phim đầy cảm động sẽ được đài tvN phát sóng vào thứ Hai - thứ Ba tại Hàn Quốc và phát trực tuyến trên Netflix cho khán giả toàn thế giới kể từ ngày 22/03 tới đây.

“Navillera”: 70 tuổi vẫn học múa ba lê, chưa bao giờ là muộn để thực hiện ước mơ đời mình ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm