Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà!

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà!
HHT - Ngày mà thế giới dành tặng riêng các bạn nữ, tại sao phải đặt cảm xúc vui buồn vào món quà của một chàng trai nhỉ? Trong khi đó, bên cạnh bạn luôn có những cô gái sẽ khiến ngày 8/3 trở nên tuyệt vời cơ mà!

Đã qua thời “chạnh lòng” với hội có gấu!

Bạn buồn bã khi nhìn những bó hoa mà anh chàng nào đó tặng cô bạn bên cạnh nhân ngày cả nửa thế giới được yêu thương? Thậm chí bạn sẽ đợi, đợi đến hết ngày để mong crush gửi mình một bó hoa kịp lúc? Bạn tủi thân vì mình chỉ có cô bạn thân để rủ đi đâu đó trong ngày mà đi đâu cũng xuất hiện những cặp đôi?

Nhưng không đâu, qua thời mà bạn phải thốt lên với hội có-người-yêu rằng: “Mong ngày mai trời mưa” mỗi khi đến dịp đặc biệt. Cũng qua thời mà bạn ngán ngẩm khi không có một chàng trai để cùng “vi vu”, bởi đã đến lúc để hội những cô bạn thân thể hiện khả năng “tạo niềm vui” rồi đấy!

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 1

Nghiên cứu của nhà xã hội học Bervely Fahr đã cho thấy những cuộc nói chuyện với bạn cùng giới thường lâu bền hơn, vì họ hiểu cách ủng hộ “bản sắc tâm lý” giữa những người cùng giới. Hay nói cách khác, lựa chọn “vi vu” cùng hội bạn gái sẽ giảm thiểu vô vàn ý kiến trái chiều trong một lần hẹn hò. Nếu bạn nghĩ một chàng trai sẽ tạo cảm giác được nâng niu trong ngày 8/3 thì phải nói luôn với bạn rằng, chúng ta chỉ thực hiện 35% những mong muốn của mình khi ra ngoài cùng một người bạn khác giới mà thôi.

Những “đóa hoa” sẽ khiến ngày 8/3 thêm rực rỡ

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 2

Sự thật là chúng mình không cần đến một chàng trai nhiều như chúng mình vẫn nghĩ đâu, vì cô nàng nào mà chẳng có hội “cạ cứng” yêu và hiểu mình hơn bất cứ ai đến từ nửa kia thế giới. Tại sao bạn phải chờ đợi một lời mời trong khi có thể chủ động lên kế hoạch “hẹn hò” với những cô bạn thân?

Ai sẽ tự nguyện cùng bạn bước vào cửa hàng quần áo đông nghịt vì giảm giá ngày lễ, đi khắp những con phố chỉ để tìm chiếc túi ưng ý, lân la ăn uống ở đủ ngóc ngách thay vì ngồi yên trong một quán trà sữa? Có thể là một chàng trai, nhưng phải rất tuyệt vời. Và bạn ơi, một chàng trai tuyệt vời thì chắc chắn là khó tìm hơn là một hội bạn gái rồi!

Hãy thử một điều khác thật mới mẻ. Nhìn mọi thứ nhẹ nhàng hơn và không suy nghĩ quẩn quanh chuyện chẳng nhận được một lời mời hay một món quà. Bước ra không gian nhộn nhịp một cách xinh đẹp thay việc ngồi yên trong nhà vì mắc chứng bệnh “ghét đường phố” tạm thời những ngày lễ. Tỏ ra mình thờ ơ với một ngày mà tất cả các cô gái đều yêu thích thì chẳng để làm gì, đúng không! Và chúng mình sẽ thấy, một ngày lễ dành để hẹn hò với những cô bạn không hề thua kém bất kỳ cuộc hẹn với chàng trai nào.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 3

Ngay cả khi chưa nhận được món quà, chẳng ai ngăn bạn tự tay mua chúng cho người khác. Mỗi cô gái giống như một đóa hoa đẹp, những cô bạn thân hẳn là đóa hoa rực rỡ và chân thành nhất. Hãy tặng cho sự rực rỡ ấy những món quà, và tin chắc là hội bạn gái sẽ chẳng để bạn về nhà mà không có gì trong tay.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 4

Tình bạn giữa những cô bạn thân là một điều xinh đẹp, chúng ta không làm hài lòng nhau để tìm niềm vui như cách mà bao chàng trai vẫn làm với các cô gái trong một ngày dành cho việc yêu thương nửa kia của thế giới. Những cô bạn thân có chung sở thích và cùng nhau thực hiện sở thích thì ai nấy đều sẽ vui, ngày 8/3 của ai cũng sẽ rực rỡ.

Này cô gái, cần gì một nhành hoa 8/3 trong khi chính bản thân bạn đã là một món quà! ảnh 5

Thấy không các cô gái ơi, không phải chỉ con trai mới có thể trao niềm vui và yêu thương trong ngày 8/3. Hãy hiểu điều này để đừng trở nên “héo úa” mặc cho không có một người bạn khác giới cạnh bên, vì xung quanh bạn luôn có những cô bạn thân tuyệt vời. 

PHƯƠNG THẢO - Design: MID

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.