Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ
HHT - Trí tưởng tượng và suy luận của các fan K-Pop đúng là phong phú không thể ngờ được.

Nhân dịp quảng bá cho mini album mới của TWICE, cả 9 cô gái đã tham gia chương trình Ji Suk Jin's 2O'Clock Date và người dẫn chương trình đã hỏi thăm Nayeon về thói quen nói mơ của cô nàng.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 1

Trong khi Nayeon khoe rằng mình không còn nói lung tung khi ngủ say nữa thì Jeongyeon “bóc mẽ” rằng Nayeon vẫn vừa ngủ vừa buôn chuyện như thường, thậm chí còn hát nữa ấy chứ. Có lần, trời quá lạnh nên Nayeon đắp chăn điện đi ngủ. Một lúc sau, các thành viên của TWICE thấy cô nàng vừa ngủ vừa hát bài Fire của BTS, bản thân Nayeon cùng đầm đìa mồ hôi vì nóng quá.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 2

Những tưởng đây chỉ là chuyện vui về thói quen của Nayeon thôi, ai ngờ đâu cư dân mạng lại suy đoán rằng đây là manh mối cho thấy Nayeon đang bí mật hẹn hò với một chàng trai của BTS. Bởi người ta thường hay mơ về những gì mình đã nghĩ đến rất nhiều vào ban ngày. Từ đó suy ra Nayeon phải thân thiết gắn bó thế nào với BTS thì mới hát nhạc BTS khi đang ngủ say được. Chưa kể đây không phải là lần đầu tiên Nayeon có liên quan đến nhạc của BTS.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 3

Trước đó, đã có một lần Nayeon than thở rằng “Mình đã rơi cả máu, mồ hôi và nước mắt” khi nói về quá trình thu âm ca khúc Heart Shaker. Lý do vì ca khúc này có quá nhiều nốt cao, các cô gái phải làm đi làm lại mãi không được nghỉ ngơi. Thế cũng đủ để các fan cho rằng Nayeon đang nhắc khéo đến BTS, vì nhóm nhạc này có ca khúc Blood, sweat and tears quá nổi tiếng rồi mà.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 4

Dĩ nhiên trước “nghi án hẹn hò” đậm chất tưởng tượng này, nhiều fan của BTSTWICE cũng đủ bình tĩnh để nhận ra sự vô lý của nó. Nhiều bạn không giấu được bất bình khi than thở “Có những bạn thật là nhìn đâu cũng thấy nghi ngờ”, “Nếu hát bài của BTS khi ngủ say mà là hẹn hò với nhóm, thì các fan đã thành bạn gái BTS hết cả rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.