Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ
HHT - Trí tưởng tượng và suy luận của các fan K-Pop đúng là phong phú không thể ngờ được.

Nhân dịp quảng bá cho mini album mới của TWICE, cả 9 cô gái đã tham gia chương trình Ji Suk Jin's 2O'Clock Date và người dẫn chương trình đã hỏi thăm Nayeon về thói quen nói mơ của cô nàng.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 1

Trong khi Nayeon khoe rằng mình không còn nói lung tung khi ngủ say nữa thì Jeongyeon “bóc mẽ” rằng Nayeon vẫn vừa ngủ vừa buôn chuyện như thường, thậm chí còn hát nữa ấy chứ. Có lần, trời quá lạnh nên Nayeon đắp chăn điện đi ngủ. Một lúc sau, các thành viên của TWICE thấy cô nàng vừa ngủ vừa hát bài Fire của BTS, bản thân Nayeon cùng đầm đìa mồ hôi vì nóng quá.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 2

Những tưởng đây chỉ là chuyện vui về thói quen của Nayeon thôi, ai ngờ đâu cư dân mạng lại suy đoán rằng đây là manh mối cho thấy Nayeon đang bí mật hẹn hò với một chàng trai của BTS. Bởi người ta thường hay mơ về những gì mình đã nghĩ đến rất nhiều vào ban ngày. Từ đó suy ra Nayeon phải thân thiết gắn bó thế nào với BTS thì mới hát nhạc BTS khi đang ngủ say được. Chưa kể đây không phải là lần đầu tiên Nayeon có liên quan đến nhạc của BTS.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 3

Trước đó, đã có một lần Nayeon than thở rằng “Mình đã rơi cả máu, mồ hôi và nước mắt” khi nói về quá trình thu âm ca khúc Heart Shaker. Lý do vì ca khúc này có quá nhiều nốt cao, các cô gái phải làm đi làm lại mãi không được nghỉ ngơi. Thế cũng đủ để các fan cho rằng Nayeon đang nhắc khéo đến BTS, vì nhóm nhạc này có ca khúc Blood, sweat and tears quá nổi tiếng rồi mà.

Nayeon (TWICE) bị nghi hẹn hò một thành viên BTS vì lý do không ai ngờ ảnh 4

Dĩ nhiên trước “nghi án hẹn hò” đậm chất tưởng tượng này, nhiều fan của BTSTWICE cũng đủ bình tĩnh để nhận ra sự vô lý của nó. Nhiều bạn không giấu được bất bình khi than thở “Có những bạn thật là nhìn đâu cũng thấy nghi ngờ”, “Nếu hát bài của BTS khi ngủ say mà là hẹn hò với nhóm, thì các fan đã thành bạn gái BTS hết cả rồi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".