Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này

HHT - Vẫn biết Nayeon sở hữu khuôn mặt trẻ mãi không già, thêm hai chiếc răng thỏ đáng yêu nhưng không nhiều fan nhận ra rằng, Nayeon sở hữu một đặc điểm ngoại hình khác thuộc hàng kỷ lục ở K-Pop.
Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 1

Nhắc đến Nayeon, ai cũng nhớ ngay tới nữ idol có nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tinh nghịch nhìn lí lắc đáng yêu vô cùng. Nayeon là chị cả của TWICE mà nhiều người cứ ngỡ em út cũng là do thần thái nhí nhảnh của cô mà ra.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 2

Tuy sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng Nayeon lại có bàn tay lớn vượt trội. Chiều dài bàn tay của phụ nữ thường nằm trong khoảng 15 - 16 cm nhưng tay Nayeon lại vọt lên mức 18,5 cm, đủ để che kín cả khuôn mặt cô.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 3

Thậm chí khuôn mặt Nayeon nhỏ tới nỗi chỉ cần một bàn tay là đủ để cô giấu mặt mỗi khi ngượng ngùng rồi.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 4

Nayeon từng thừa nhận mình là “vô địch tay to” trong nhóm TWICE. Đôi tay Momo trở nên bé nhỏ hẳn khi đọ tay với chị cả Nayeon.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 5

Ngay cả Dahyun cũng không có cửa chiến thắng trong cuộc thi “tay ai lớn hơn”.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 6

Trong các buổi fan sign, nghệ sĩ thường có màn áp bàn tay với fan và Nayeon thường khá bối rối khi đến tiết mục này. Bởi vì tay của cô dài hơn hẳn người khác.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 7

Tuy bàn tay của Nayeon lớn hơn bình thường nhưng các ngón tay lại thon dài rất đẹp. Chính vì thế mà trong mắt netizen, đôi tay của Nayeon đúng là lý tưởng.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 8

Trong một chủ đề bàn về bàn tay Nayeon, nhiều người để lại bình luận khen ngợi như “Tôi cũng muốn có bàn tay to và dài như thế”, “Các ngón tay vừa thon vừa dài nên tay đẹp thật đó”, “Tay to mà ngắn mới xấu chứ như Nayeon quá đẹp luôn”, “Nayeon người nhỏ nhắn mà bàn tay lại lớn và đẹp bất ngờ luôn”, ‘Tay này mà đi học piano thì quá đỉnh”.

Nayeon (TWICE) debut đã lâu nhưng giờ fan mới biết cô sở hữu kỷ lục ngoại hình này ảnh 12
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.