Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Louis Vuitton chưa công bố đại sứ thương hiệu tại Hàn Quốc, hai nữ idol xinh đẹp mới chỉ dừng ở mức “bạn thân nhãn hàng”. Nhưng sự xuất hiện cùng lúc của Nayeon (TWICE) và Jeon Somi trên hai tạp chí đình đám đã khiến netizen Hàn không ngừng so sánh và phỏng đoán, ai sẽ “về trước” trong “cuộc đua” đại sứ thương hiệu của LV?

Hai nữ idol xinh đẹp cùng có bộ ảnh thời trang trong trang phục của Louis Vuitton cực kỳ đẹp mắt. Nayeon (TWICE) lên W Hàn và Jeon Somi lên DAZED Hàn, hai tạp chí nằm trong lục đại tạp chí của xứ sở kim chi, và đều là ấn phẩm số tháng 4.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 1

Ảnh nhá hàng của Nayeon (TWICE) lên từ vài ngày trước, và chỉ có đúng 1 tấm, nhưng cũng khiến người hâm mộ của cô nàng bấn loạn. Tấm hình hứa hẹn một bộ ảnh thời trang ấn tượng, với concept khác hẳn phong cách của Nayeon mọi khi.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 2

Phía bên DAZED Hàn không tung ảnh nhá hàng mà tung toàn bộ loạt ảnh của Jeon Somi vào ngày 19/3, đồng thời tiết lộ một chút về nội dung bài phỏng vấn của tạp chí với nữ idol.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 3
Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 4

Sở hữu nhan sắc lai xinh đẹp và đáng yêu, kèm chiều cao và thân hình chuẩn mẫu, Jeon Somi đã có một bộ ảnh xuất sắc trong trang phục của Louis Vuitton.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 5
Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 6

Nếu nói về hậu thuẫn, có vẻ như Jeon Somi có được “hậu thuẫn” tốt hơn từ YG, công ty cũng đã có những đại sứ thương hiệu thuộc các nhãn hàng đình đám nhất thế giới, điển hình là 4 cô nàng BLACKPINK, chưa kể G-Dragon, Lee Sung Kyung cũng đều là đại sứ của Chanel.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 7

Thế nhưng nếu xét về độ hot trên thị trường K-Pop, có vẻ như tên tuổi của Nayeon (TWICE) nhỉnh hơn Jeon Somi một chút. Hai cô gái mới đây cũng đã trở thành khách mời trong show thời trang mới nhất của Louis Vuitton.

Netizen dự đoán rất có thể cả hai cô gái đều sẽ trở thành đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton trong tương lai, nhưng quan trọng là ai sẽ là người được công bố trước. Thường thì các thương hiệu xa xỉ đình đám này sẽ có vài đại sứ thương hiệu tại một nước, nhưng vai vế cũng khác nhau. Ví dụ điển hình là tại Trung Quốc, cùng là đại sứ thương hiệu của Louis Vuitton, nhưng Lưu Diệc Phi có vai vế hơn hẳn Địch Lệ Nhiệt Ba và Chung Sở Hy.

Nayeon TWICE & Jeon Somi mặc đồ LV lên tạp chí lớn, ai có khí chất đại sứ thương hiệu hơn? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm