NCT DREAM lọt vào danh sách "21 Under 21" của Billboard 2018

NCT DREAM lọt vào danh sách "21 Under 21" của Billboard 2018
HHT - Càng tự hào hơn khi NCT DREAM là nhóm nhạc/ nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên trong danh sách này năm nay.

Cụ thể, NCT DREAM đã được Billboard lựa chọn là một trong 21 đại diện xuất sắc ở hạng mục 21 Under 21 2018: Music's Next Generation.

NCT DREAM lọt vào danh sách "21 Under 21" của Billboard 2018 ảnh 1

Billboard đã chọn ra 21 nghệ sĩ trẻ hàng đầu dựa trên các tiêu chí khác nhau như lượt streaming, số bản album bán ra, độ nhận diện trên mạng xã hội, phản ứng của khán giả và tác động của các nghệ sĩ đến ngành âm nhạc trong năm qua. NCT DREAM là nhóm nhạc/ nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên trong danh sách này của năm 2018. Theo Billboard, tổng lượt streaming của NCT DREAM là 36,7 triệu.

NCT DREAM lọt vào danh sách "21 Under 21" của Billboard 2018 ảnh 2

NCT DREAM là một trong các nhóm nhỏ hiện tại thuộc dự án NCT của SM Ent. Một điều đặc biệt là NCT DREAM tập hợp các thành viên dưới 19 tuổi, và khi tròn 19 tuổi, thành viên đó sẽ tốt nghiệp (rời khỏi nhóm, như Mark). 

NCT DREAM lọt vào danh sách "21 Under 21" của Billboard 2018 ảnh 3

Debut vào năm 2016, NCT DREAM đã tạo ra làn sóng Hip-hop retro và Funk-infused trên nền Dance-pop tại K-Pop. Ca khúc đầu tay của NCT Dream, Chewing Gum đã hạ cánh ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng World Digital Song Sales. Vào tháng 9 năm 2018, NCT Dream đã đạt vị trí thứ 4 trên Social 50, thứ hạng cao nhất cho bất kỳ một nhóm nhỏ nào của NCT tính đến lúc này.

Cùng lọt vào danh sách 21 Under 21 2018: Music's Next Generation với NCT DREAM còn có Shawn Mendes, Khalid, Lil Pump, Billie Eilish,  Jaden Smith, Noah Cyrus,...

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.