NCT DREAM trở lại với "Hot Sauce", bạn đã thưởng thức món "nước xốt" ngon tuyệt này chưa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Full album đầu tay "Hot Sauce" của NCT DREAM đã được phát hành. 10 ca khúc đều thể hiện nguồn năng lượng ấn tượng của 7 chàng trai. 

Vào lúc 16h ngày 10/5 (theo giờ Việt Nam), NCT DREAM đã chính thức phát hành album và ca khúc chủ đề mới nhất của nhóm - Hot Sauce. Bao gồm 10 ca khúc kể cả bài hát chủ đề Hot Sauce, đây là full album đầu tiên sau 5 năm ra mắt của nhóm. Tất cả đều thể hiện nguồn năng lượng ấn tượng của cả 7 chàng trai.

NCT DREAM trở lại với "Hot Sauce", bạn đã thưởng thức món "nước xốt" ngon tuyệt này chưa? ảnh 1

Ca khúc chủ đề Hot Sauce là một bản nhạc Hip-Hop Afrobeat với giai điệu độc đáo và sự rung cảm mạnh mẽ của phần điệp khúc, tạo nên nét đặc trưng quyến rũ, giống như câu thần chú. Lời bài hát chính là sự tuyên bố đầy tự tin của NCT DREAM khi thể hiện sức hút như nước sốt nóng bỏng của họ, mạnh mẽ đến mức bạn không thể thoát khỏi một khi đã nếm thử.

Các nhà tạo hit nổi tiếng như Yoo Young Jin, Kenzie, Deez, Moonshine, minGtion,... đã tham gia vào quá trình hoàn thiện album. Bên cạnh đó, các anh chàng Mark, Jeno, Jaemin, Jisung cũng tham gia viết lời Rap cho bài hát Rainbow, tăng thêm sức hút cho ca khúc này.

NCT DREAM trở lại với "Hot Sauce", bạn đã thưởng thức món "nước xốt" ngon tuyệt này chưa? ảnh 2

Đặc biệt, trước giờ "G", NCT DREAM đã gây bất ngờ khi số lượng đặt trước của album Hot Sauce đạt hơn 1,71 triệu bản, lập kỉ lục mới cho nhóm.

NCT DREAM trở lại với "Hot Sauce", bạn đã thưởng thức món "nước xốt" ngon tuyệt này chưa? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.