Ném gấu bông lên sân khấu xưa rồi, EXO-L tung hẳn iPhone 11 Pro đây này

Ném gấu bông lên sân khấu xưa rồi, EXO-L tung hẳn iPhone 11 Pro đây này
HHT - EXO-L mà nhận chịu chi thứ hai giới fan K-Pop thì chẳng fandom nào đứng đầu được rồi.

Các fandom K-Pop vốn đã rất chịu chi, sẵn sàng mạnh tay mua sắm quà đắt tiền tặng idol, thực hiện những chiến dịch vô cùng tốn kém trong những dịp đặc biệt như thuê hẳn màn hình lớn ở quảng trường Thời đại nước Mỹ, trồng hẳn một cánh rừng, xây trường học… Trong số đó, các EXO-L luôn khiến thiên hạ trầm trồ vì độ chi bạo của mình.

Ném gấu bông lên sân khấu xưa rồi, EXO-L tung hẳn iPhone 11 Pro đây này ảnh 1

Nếu EXO quảng cáo ô tô, các EXO-L gửi đơn đặt hàng tới tấp đến mức hãng phải thông báo cháy hàng. Mua đồ hiệu tặng idol thì nhiều fandom làm rồi, EXO-L tặng hẳn đồ mạ vàng mới chịu. Mới đây, cư dân mạng lại một phen phải giật mình khi EXO-L thêm lần chơi lớn.

Chuyện là EXO vừa mang concert ExplOration đến Malaysia. Như mọi khi, các fan thường ném quà lên sân khấu cho các chàng trai. Đó thường là quần áo, thú bông, đồ lưu niệm. Riêng trưởng nhóm Suho bỗng dưng nhận được một hộp iPhone 11 Pro Max còn nguyên lớp bọc bên ngoài, nghĩa là đồ mới nguyên.

Ném gấu bông lên sân khấu xưa rồi, EXO-L tung hẳn iPhone 11 Pro đây này ảnh 2

Bản thân Suho cũng không thể không ngỡ ngàng khi nhận được món quà đắt giá như thế này. Anh chàng quan sát thật kỹ, ước chừng độ nặng nhẹ, còn đưa lên tai lắc lắc xem có đúng là iPhone thật hay không. Vì trước đây, đã có một vài idol K-Pop cũng được tặng hộp iPhone nhưng về mở ra thì ruột lại không phải điện thoại nhà Táo khuyết.

Ném gấu bông lên sân khấu xưa rồi, EXO-L tung hẳn iPhone 11 Pro đây này ảnh 3

Nhưng với hộp điện thoại chưa bóc tem như thế này, thì nhiều khả năng đây là hàng xịn. Chưa kể EXO-L vốn nổi tiếng chịu chi nên một chiếc điện thoại đời mới cũng nằm trong khả năng mà thôi. Có lẽ vì thấy Suho chưa lên đời điện thoại giống các thành viên khác trong EXO nên fan mới tặng để trưởng nhóm không thua kém ai đây mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm