“Nến Harry Potter” tự đổi màu để cho biết bạn sẽ được vào Nhà nào ở trường Hogwarts!

“Nến Harry Potter” tự đổi màu để cho biết bạn sẽ được vào Nhà nào ở trường Hogwarts!
HHT - Lại thêm một cách nữa để bạn biết mình sẽ thuộc về Nhà nào trong ngôi trường phù thủy…

Hầu hết chúng ta đều biết mình sẽ được xếp vào Nhà nào ở trường Hogwarts, dựa trên tính cách hoặc các bài trắc nghiệm trên mạng. Nhưng giờ đây, đã có một cách rất thật để quyết định rằng bạn sẽ vào Hufflepuff hay Gryffindor - nhờ có loại nến tự đổi màu mới toanh!

Loại nến kỳ diệu này màu trắng và có mùi vani, nhưng khi đốt lên một lúc, thì sáp sẽ tự đổi thành màu đỏ, vàng, xanh lá hoặc xanh da trời (mà bạn không biết trước) - là màu của các Nhà trong trường Hogwarts. Chẳng thế mà nó được nhà sản xuất Happy Piranha gọi là “nến phân loại” (thay cho chiếc nón phân loại trong truyện Harry Potter).

Không những thế, khi lớp nhũ lấp lánh trên bề mặt nến tan hết và sáp đổi màu, thì nến còn đổi luôn cả… mùi, mà theo nhà sản xuất thì mùi nến cũng đặc trưng cho từng Nhà.

Những hộp nến đang rất “hot” ở Anh.

Trong đó, màu đỏ là mùi gỗ cây ca-cao và quế; màu xanh da trời là mùi dưa chuột, lá cây ca-cao, hoa nhài và trà xanh; xanh lá cây là mùi gió biển và kem dưỡng đồ dùng bằng da; còn màu vàng là mùi chanh, lá húng và quýt.

Mỗi hộp nến này có giá 8,95 bảng (khoảng 275k), cháy được khoảng 35 tiếng và đang bán cực chạy, nhận được những lời nhận xét rất tích cực của người mua.

Một người viết: “Tôi cực kỳ, cực kỳ thích loại nến này. Nó được làm rất tinh tế, rất đáng tiền. Không chỉ dành cho các fan của Harry Potter, mà ai cũng nên tự tặng cho mình một hộp”. Hay một người khác thì viết: “Nến quá đẹp. Tôi mua xong, bạn bè ai cũng muốn mua theo”.

Giờ thì chúng ta biết rằng mình muốn nhận được món quà gì vào dịp Giáng Sinh tới rồi nhỉ!

Theo METRO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.