Netflix bắt tay The Pokémon Company sản xuất loạt phim "Pokémon Concierge"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netflix và The Pokémon Company giới thiệu tới người hâm mộ nhân vật chính Haru cùng chú vịt Koduck trong loạt phim tĩnh vật "Pokémon Concierge".

Để chúc mừng Ngày Pokémon, Netflix công bố Pokémon Concierge, tác phẩm hợp tác đầu tiên của Netflix với The Pokémon Company, cũng là một dự án phim hoạt hình tĩnh vật đầy tham vọng do dwarf studios, hãng phim được giới phê bình đánh giá cao, sản xuất.

Netflix bắt tay The Pokémon Company sản xuất loạt phim "Pokémon Concierge" ảnh 1

Liệu Koduck với bộ dạng "lẹt đẹt" có thể hoàn thành tốt công việc ở Khu nghỉ dưỡng chứ?

Mở rộng thế giới Pokémon, câu chuyện này xoay quanh Haru, một nhân viên hướng dẫn tại "Pokémon Resort" (Khu nghỉ dưỡng Pokémon) và những tương tác của cô với những vị khách là các Pokémon cùng chủ nhân của chúng.

Netflix bắt tay The Pokémon Company sản xuất loạt phim "Pokémon Concierge" ảnh 2

Bộ đôi chính của Khu nghỉ dưỡng - Haru và Koduck.

Kim Min Young, Phó chủ tịch bộ phận Nội dung Netflix ở châu Á, chia sẻ: "Hợp tác chặt chẽ với The Pokémon Company, Netflix muốn mang đến niềm vui cho người hâm mộ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới qua Pokémon Concierge - một trải nghiệm kể chuyện và hình ảnh hoàn toàn mới dưới dạng hoạt hình tĩnh vật đột phá lấy bối cảnh thế giới Pokémon. Chúng tôi cũng rất vui mừng được hé lộ loạt phim mới này vào Ngày Pokémon và mang đến cho người hâm mộ thêm nhiều nội dung đáng mong chờ vào ngày lễ đặc biệt tôn vinh thương hiệu nổi tiếng này."

Netflix bắt tay The Pokémon Company sản xuất loạt phim "Pokémon Concierge" ảnh 6
Theo Netflix
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm