Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ chính lời xác nhận của nhà sản xuất, “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) sẽ kéo dài vị ngọt của mình thêm 2 mùa phim nữa trên Netflix.

Sau mùa đầu tiên đầy thành công vừa qua, loạt phim tình cảm gây sốt Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến từ nhà đài Netflix sẽ chính thức mở rộng đến tận mùa thứ 3 theo như lời chia sẻ của nhà sản xuất Patrick Walters:

“Chúng tôi đã vun vén thật nhiều tình yêu trong quá trình sản xuất Heartstopper, vì vậy việc tái hợp đội ngũ của phim cho 2 mùa nữa như một giấc mơ thành hiện thực vậy. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn tác giả Alice Oseman vì đã tin tưởng chúng tôi với câu chuyện đẹp đẽ và đặc biệt mang mục đích vực dậy tinh thần thế hệ trẻ của cộng đồng LGBTQ+ này. Cùng đón chờ nhé!”

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 1

Nhưng 2 mùa phim tiếp theo sẽ có những thử thách gì cho cặp đôi trẻ Nick và Charlie (Kit Connor và Joe Locke đóng)? Và liệu vị ngọt của mùa 1 có kéo dài mãi hay sẽ dần “nặng đô” hơn?

Theo nguyên tác do tác giả Alice Oseman chắp bút, có vẻ như sự biến chuyển trong câu chuyện “hường phấn” này đã sắp đến gần một giai đoạn “tối màu” hơn. Việc bị bắt nạt đã khiến cho tâm lý của Charlie trở nên thiếu ổn định, dẫn tới việc cậu mắc phải chứng biếng ăn và phải điều trị xuyên suốt cả một học kỳ. Nhưng đã ngọt thì lại thêm ngọt, Nick vẫn luôn ở bên cạnh để chăm sóc và động viên “cục cưng” của mình, và tất nhiên, hội bạn thân của cả hai vẫn luôn ở đó để hỗ trợ cho họ.

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 2

Bên cạnh đó, phim có thể sẽ đưa tới bối cảnh chuyến đi Paris - một sự kiện quan trọng của nhóm bạn - khi Tao và Elle (William Gao và Yasmin Finney đóng) có những chuyển biến lớn trong mối quan hệ “mập mờ” của cả hai, còn Nick lại mang những dự định về con đường đại học và tương lai xa hơn nữa. Hoặc đó là Harry (Cormac Hyde-Corrin đóng) sẽ có những sự phát triển nhất định trong tính cách bên cạnh thái độ bỗ bã và kỳ thị đồng tính thường thấy.

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 3

Quan trọng hơn, những chương tiếp theo này của Heartstopper có thể sẽ giới thiệu tới khán giả người bố và anh trai của Nick sau khi “ấm lòng” với sự xuất hiện của minh tinh thắng giải Oscar Olivia Colman trong vai người mẹ thấu cảm Sarah. Đây là hai nhân vật quan trọng sẽ đóng góp cho những bước phát triển tiếp theo trong mối quan hệ của cặp đôi nhân vật chính.

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 4

Bố của Nick là một người đàn ông đã chọn công việc trên cả gia đình, vì thường xuyên bận việc ở Pháp mà ông đã bỏ lỡ nhiều dịp quan trọng trong cuộc đời của con. Còn anh trai Nick - một chàng sinh viên học xa nhà mang tính cách có phần “ô dề” - với sở thích châm chọc xu hướng tình dục của em trai và hay xâm phạm đời sống riêng tư của cậu sẽ là bước ngoặc lớn để mối quan hệ giữa Nick và Charlie trở nên bền vững hơn.

Và dẫu Heartstopper 23 có thể có phần nặng nề hơn tới đâu đi chăng nữa, theo như lời bộc bạch của tác giả Alice Oseman: “Tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ khiến khán giả mỉm cười và làm nhẹ đi tinh thần của họ, nhưng cụ thể hơn, tôi đồng thời hy vọng nó sẽ tạo nguồn cảm hứng để những người đồng tính trẻ tuổi có niềm tin rằng họ đều có thể tìm thấy tình bạn, tình yêu và niềm hạnh phúc trong cuộc sống.”

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 5

Nhà văn Alice Oseman cũng là biên kịch của loạt phim "Heartstopper".

Netflix chính thức bật đèn xanh cho "Heartstopper" (Trái Tim Ngừng Nhịp) đến mùa thứ 3 ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm