Netflix muốn biến "The Haunting of Hill House" thành "American Horror Story" thứ 2

Netflix muốn biến "The Haunting of Hill House" thành "American Horror Story" thứ 2
HHT - Bom tấn truyền hình "Haunting of Hill House" đã được lên kế hoạch làm phần 2.

Ngày 21/2 (giờ Mỹ), Netflix chính thức thông báo The Haunting of Hill House sẽ có phần 2 vào năm 2020. Đạo diễn Mike Flanagan tiếp tục cầm trịch phần mới này. 

Netflix muốn biến "The Haunting of Hill House" thành "American Horror Story" thứ 2 ảnh 1

The Haunting of Hill House phần 1, lên sóng tháng 10 năm 2018 được coi là một trong những tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất những năm gần đây. Phim dựa theo tiểu thuyết cùng tên của Shirley Jackson, kể về 5 anh em nhà Crain bị ám ảnh bởi căn nhà họ từng sống khi còn bé.

Mặc dù nhiều người vẫn còn tò mò về câu chuyện của gia đình nhà Crain, Netflix tuyên bố phần 2 của The Haunting of Hill House sẽ có cốt truyện khác hoàn toàn và một dàn nhân vật mới. 

Netflix muốn biến "The Haunting of Hill House" thành "American Horror Story" thứ 2 ảnh 2

Theo THR, The Haunting of Hill House phần 2 sẽ dựa trên tiểu thuyết The Turn of the Screw của tác giả Henry James. Tác phẩm xoay quanh một nữ quản gia nhận việc chăm sóc hai đứa trẻ tại một dinh thự, nhưng phát hiện ra nhiều điều dị thường xảy ra ở nơi đây. The Turn of the Screw từng được chuyển thể thành phim điện ảnh khá nhiều lần.

Các fan tin rằng Netflix muốn phát triển The Haunting of Hill House thành một dự án chuyên về những hiện tượng siêu nhiên và các ngôi nhà bị ma ám, như American Horror Story của FX. The Haunting of Hill House có thể trở thành một đối thủ đáng gờm của seri đã 8 năm tuổi này.

Theo THR
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm