Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam
HHT - Người dùng Netflix tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng thêm nhiều tác phẩm điện ảnh Việt nổi bật một thời bắt đầu từ ngày 20 tháng 1.

Trong lần trở lại với màn ảnh này, các bộ phim được chọn bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ hài lãng mạn, kịch tính, cổ trang Châu Á, kỳ ảo tới kinh dị. Trong đó, có hai bom tấn được đạo diễn bởi Victor Vũ bao gồm Cô dâu đại chiếnThiên mệnh anh hùng. Tín đồ phim kinh dị chắc chắn sẽ cảm thấy giật mình với những tình tiết giật gân trong Đoạt Hồn. Còn tín đồ phim hành động sẽ trải nghiệm những pha rượt đuổi mãn nhãn trong Siêu Trộm của Hàm TrầnLửa Phật của Dustin Nguyễn. Chơi Vơi - phim nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Venice danh giá là của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với diễn viên Linh Đan và Hải Yến.

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 1

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 2

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 3

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 4

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc không ngừng mở rộng thêm nội dung trong thư viện phim Việt của Netflix. 6 bộ phim của BHD được lựa chọn lần này đều là những tác phẩm đã từng tạo nên tiếng vang trong thập kỷ qua. Do đó, chúng tôi muốn mang đến một cơ hội mới để những nội dung này được quay lại màn ảnh thêm lần nữa. Thông qua việc đưa thêm nhiều phim bản địa vào dịch vụ, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận được nhiều người xem Việt và liên tục mang đến những trải nghiệm phong phú để phục vụ thị hiếu khác nhau của người dùng địa phương”. 

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.