Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam
HHT - Người dùng Netflix tại Việt Nam giờ đây đã có thể tận hưởng thêm nhiều tác phẩm điện ảnh Việt nổi bật một thời bắt đầu từ ngày 20 tháng 1.

Trong lần trở lại với màn ảnh này, các bộ phim được chọn bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ hài lãng mạn, kịch tính, cổ trang Châu Á, kỳ ảo tới kinh dị. Trong đó, có hai bom tấn được đạo diễn bởi Victor Vũ bao gồm Cô dâu đại chiếnThiên mệnh anh hùng. Tín đồ phim kinh dị chắc chắn sẽ cảm thấy giật mình với những tình tiết giật gân trong Đoạt Hồn. Còn tín đồ phim hành động sẽ trải nghiệm những pha rượt đuổi mãn nhãn trong Siêu Trộm của Hàm TrầnLửa Phật của Dustin Nguyễn. Chơi Vơi - phim nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam tham dự liên hoan phim Venice danh giá là của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên với diễn viên Linh Đan và Hải Yến.

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 1

Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 2
Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 3
Netflix ra mắt nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách được phát hành trong thập kỷ qua tại Việt Nam ảnh 4

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng với việc không ngừng mở rộng thêm nội dung trong thư viện phim Việt của Netflix. 6 bộ phim của BHD được lựa chọn lần này đều là những tác phẩm đã từng tạo nên tiếng vang trong thập kỷ qua. Do đó, chúng tôi muốn mang đến một cơ hội mới để những nội dung này được quay lại màn ảnh thêm lần nữa. Thông qua việc đưa thêm nhiều phim bản địa vào dịch vụ, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận được nhiều người xem Việt và liên tục mang đến những trải nghiệm phong phú để phục vụ thị hiếu khác nhau của người dùng địa phương”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?