Netflix tung teaser thông báo cô gái bí ẩn Nanno quay trở lại trong “Girl From Nowhere 2“

HHT - Sau thành công ở mùa 1, Netflix quyết định cho nữ diễn viên Chicha Amatayakul tái xuất màn ảnh nhỏ trong “Girl From Nowhere 2” (Cô gái đến từ hư vô 2). Phim hứa hẹn sẽ tạo “cú nổ lớn” cho loạt phim kinh dị Thái Lan.

Girl From Nowhere (tên Tiếng Việt: Cô gái đến từ hư vô) là một series gồm 13 tập được phát hành trên Netflix vào năm 2018. Mỗi tập phim đều xoay quanh cô gái bí ẩn Nanno (do Chicha Amatayakul đảm nhận) nhìn bên ngoài xinh đẹp, đáng yêu, nụ cười dễ mến nhưng bên trong đầy bí hiểm, khó đoán. Cô gái này là nỗi ám ảnh kinh hoàng ở trường học khi mỗi lần chuyển trường, những lời nói dối và hành vi của các học sinh và giáo viên ở đó đều được cô vạch trần. Người xem không khỏi bàng hoàng, “há hốc” trước những góc tối sâu thẳm bên trong con người: Ham muốn, đố kỵ, lòng tham… được phô diễn trong mỗi tập phim của Girl From Nowhere.

Kết hợp học đường với giả tưởng mang hướng kinh dị, bộ phim đã tạo nên cơn sốt trên Netflix. Mỗi tập phim được ra mắt thu hút sự chú ý và trở thành chủ đề để các “mọt phim” bàn tán “rôm rả” trên các trang mạng xã hội.

Netflix tung teaser thông báo cô gái bí ẩn Nanno quay trở lại trong “Girl From Nowhere 2“ ảnh 1

Girl From Nowhere (tên Tiếng Việt: Cô gái đến từ hư vô) - series phim thu hút sự chú ý của những “mọt phim” - Ảnh chụp màn hình

Một tin vui cho những bạn trót say nụ cười bí ẩn của cô gái Nanno, Netflix xác nhận sẽ làm tiếp mùa 2. Thông báo này được kèm theo đoạn teaser gây tò mò cho người xem. Và cả nữ chính cũng xác nhận sẽ tiếp tục là nỗi ám ảnh kinh hoàng tại trường học trong Girl From Nowhere 2.

Netfilx giới thiệu sẽ sản xuất series "Girl From Nowhere Season 2"

Netflix tung teaser thông báo cô gái bí ẩn Nanno quay trở lại trong “Girl From Nowhere 2“ ảnh 2

Nữ chính Chicha Amatayakul cũng xác nhận sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa trong mùa mới: “Nanno trở lại! Hãy thận trọng với những điều bạn mong muốn.” - Ảnh chụp màn hình

Theo các nguồn tin, các tập phim mới vẫn xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô gái bí ẩn Nanno tại các trường học để phơi bày sự xấu xí ở đó. Quá trình sản xuất diễn ra ở Bangkok, Thái Lan từ thứ Bảy, ngày 22/8. Bốn đạo diễn từ mùa 1 sẽ cùng nhau “bắt tay” cho ra tiếp mùa 2.

Ngày phát hành mùa 2 Girl From Nowhere chưa được công bố nhưng Netflix hứa sẽ sản xuất tiếp tục phim đã làm những "Netflix fan" tỏ ra vô cùng hào hứng và ngóng lòng chờ đợi.

Netflix tung teaser thông báo cô gái bí ẩn Nanno quay trở lại trong “Girl From Nowhere 2“ ảnh 3

Sự hào hứng của những “mọt phim” trót say mùa 1 Girl From Nowhere 2 - Ảnh chụp màn hình

Netflix tung teaser thông báo cô gái bí ẩn Nanno quay trở lại trong “Girl From Nowhere 2“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm