Netizen bấn loạn và thích thú với cậu bé kháu khỉnh người Thái sở hữu đôi mắt xanh biếc

Netizen bấn loạn và thích thú với cậu bé kháu khỉnh người Thái sở hữu đôi mắt xanh biếc
HHT - Mới đây, một cậu bé kháu khỉnh người Thái Lan đã khiến cư dân mạng thích thú, say đắm khi sở hữu đôi mắt xanh hoàn toàn tự nhiên.

Những hình ảnh đáng yêu của cậu bé mắt xanh bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi một người thợ làm móng tên Wanida Pilachai đăng tải hình của cậu lên một nhóm dành cho những người yêu mến trẻ em trên Facebook. Được biết, cậu nhóc đã đi cùng phụ huynh đến tiệm làm móng và được phát hiện. 

Netizen bấn loạn và thích thú với cậu bé kháu khỉnh người Thái sở hữu đôi mắt xanh biếc ảnh 1

Trong khi nhiều người vô cùng thích thú với màu mắt xanh của cậu bé, một số cá nhân khác lại hoài nghi liệu rằng cậu có sử dụng kính áp tròng hay không. Trong số đó có cả một giảng viên của trường đại học khoa học Chulalongkorn, đồng thời là một người có ảnh hưởng trên MXH. Người này thậm chí đã thực hiện điều tra để xác minh nguồn gốc màu mắt xanh kì lạ của cậu bé. 

Netizen bấn loạn và thích thú với cậu bé kháu khỉnh người Thái sở hữu đôi mắt xanh biếc ảnh 2

Được biết, cậu bé mắt xanh còn có một em trai mang màu mắt nâu. Sau khi kết thúc quá trình tìm hiểu, giảng viên đại học đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân rằng màu mắt xanh cậu bé kia là hoàn toàn tự nhiên. Trong một bài đăng khá dài của mình, ông giải thích thêm màu mắt xanh vẫn có thể xuất hiện ở người châu Á do một số tác nhân bao gồm loại đột biến gen tên OCA2 và sự rối loạn di truyền hiếm gặp gọi là hội chứng Waardenburg với xác suất 1/400.000 người gặp phải.

Theo CCBK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm