Netizen cạn lời khi biết vì sao Nhã Phương không chia sẻ thông tin phim "1990" hoãn chiếu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cho rằng lý do mà đại diện của nữ diễn viên Nhã Phương đưa ra trong vụ việc ồn ào này thật sự không thuyết phục và hợp lý một chút nào.

Ngay sau khi đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố cáo một trong ba nữ diễn viên chính của phim điện ảnh 1990 không nhiệt tình quảng bá phim trên mạng xã hội, gây khó dễ cho đoàn phim trong việc đi tour quảng bá... netizen đã nhanh chóng vào trang cá nhân của Nhã Phương, Lan Ngọc và Diễm My 9X để kiểm chứng.

Netizen cạn lời khi biết vì sao Nhã Phương không chia sẻ thông tin phim "1990" hoãn chiếu ảnh 1

Ba diễn viên chính có phản ứng khác nhau khi phim thông báo hoãn chiếu.

Vào ngày 17/4, ngay sau khi đạo diễn Nhất Trung đăng thông tin hoãn phát hành phim điện ảnh 1990 vì lý do bất khả kháng thì trên trang cá nhân, Lan Ngọc và Diễm My 9X cũng nhanh chóng có lời với khán giả. Lan Ngọc còn xin lỗi các fan ở tỉnh xa đã lỡ lên kế hoạch, mua vé tàu xe đến dự buổi ra mắt phim dự định tổ chức vào ngày 19/4. Còn trên fanpage của Nhã Phương chỉ đăng ảnh Trường Giang và con gái chơi đùa với nhau, trang cá nhân của cô cũng không nói gì đến việc phim điện ảnh 1990 hoãn chiếu.

Netizen cạn lời khi biết vì sao Nhã Phương không chia sẻ thông tin phim "1990" hoãn chiếu ảnh 2

Bài đăng mới nhất trên fanpage Nhã Phương là hình ảnh sinh hoạt gia đình. Ảnh: FBNV

Sự im lặng của nữ diễn viên khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Bởi Nhã Phương là diễn viên chính, việc phim hoãn chiếu đột ngột cũng nên thông báo rõ ràng cho người hâm mộ. Giải thích cho việc này, đại diện của Nhã Phương khẳng định nữ diễn viên không hề biết thông tin phim bị dời ngày ra mắt. Mọi hoạt động công việc của Nhã Phương đều do người quản lý sắp xếp nên cô không nắm được thông tin.

Netizen cạn lời khi biết vì sao Nhã Phương không chia sẻ thông tin phim "1990" hoãn chiếu ảnh 3

Đại diện của Nhã Phương khẳng định nữ diễn viên không hề biết thông tin phim bị dời ngày ra mắt. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, lý do này dường như không hợp lý cho lắm. Bởi vào thời điểm đạo diễn Nhất Trung đăng tải, báo chí rồi mạng xã hội cũng đưa tin rất nhiều mà Nhã Phương lại nói rằng cô không biết thì thật khó tin. Ngay cả đến thời điểm hiện tại, Nhã Phương cũng không hề cập nhật tình hình phim 1990 trên fanpage và trang cá nhân của mình.

Netizen cạn lời khi biết vì sao Nhã Phương không chia sẻ thông tin phim "1990" hoãn chiếu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

Sau 5 tháng "mất tích" vì ồn ào tình cảm gây chấn động, Hiền Hồ sắp tái xuất làng nhạc Việt?

HHT - Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì vụ tai tiếng “anh em nương tựa”, mới đây Hiền Hồ được dân mạng phỏng đoán là đang chuẩn bị tái xuất làng nhạc Việt. Tuy nhiên, trước những phản ứng gay gắt từ khán giả, con đường trở lại showbiz của giọng ca "Gặp Nhưng Không Ở Lại" xem ra không hề dễ dàng.