Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ đồng phục nữ sinh mà Rosé (BLACKPINK) diện đến show "Knowing Bros" vừa rồi còn xịn xò hơn đồ của các nhân vật trong mấy phim về con nhà giàu. Tính sơ sơ "chỉ" bằng học phí hai năm đại học ở Hàn Quốc chứ mấy!
Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 1

Mới đây, Rosé cùng cô bạn thân Hyeri (Girl’s Day) đã cùng làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros. Các nghệ sĩ khi tham gia chương trình này sẽ mặc đồng phục và chỉ nhìn qua, ai cũng thấy Rosé sang chảnh hơn hẳn khi chọn áo blazer chứ không phải cardigan như Hyeri.

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 2

Và khi bóc giá set đồ của Rosé, ai cũng công nhận đây là học sinh con nhà siêu giàu chứ không phải con nhà giàu nữa rồi. Áo khoác của Rosé thuộc thương hiệu Saint Laurent mà cô đang là gương mặt đại diện, giá sơ sơ có hơn 4 triệu won (khoảng 82 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 3

Chiếc túi xinh xắn Rosé đeo tuy quá nhỏ để đựng sách vở nhưng giá tiền thì không nhỏ chút nào. Đây cũng là sản phẩm của Saint Laurent, được làm từ da thật và giá ước tính là 3,8 triệu won (khoảng 76 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 4

Đôi giày của Rosé có giá dễ thở hơn một chút. Giày hiệu Dr.Martens thì giới trẻ ưa chuộng đã lâu, có giá 160 nghìn won (khoảng 3,2 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 5

Nhưng thứ đắt đỏ nhất trong set đồ của Rosé hôm đó lại là một vật không nhiều người chú ý đến. Đó là một chiếc nhẫn do hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. gửi tặng Rosé nhân dịp debut solo. Món đồ trang sức bé xinh này giá lên tới 6 triệu won (khoảng 120 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 6

Như vậy mới tính sơ sơ giày, túi, áo khoác và trang sức mà Rosé diện đã lên tới 14,2 triệu won (khoảng 285 triệu đồng). Đó là chưa tính đến áo sơ mi, chân váy và tất chân. Khoản tiền này nhiều hơn học phí hai năm ở một trường đại học tầm trung của Hàn Quốc, bảo sao dân tình chả gọi Rosé là học sinh trường siêu giàu.

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!