Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ đồng phục nữ sinh mà Rosé (BLACKPINK) diện đến show "Knowing Bros" vừa rồi còn xịn xò hơn đồ của các nhân vật trong mấy phim về con nhà giàu. Tính sơ sơ "chỉ" bằng học phí hai năm đại học ở Hàn Quốc chứ mấy!
Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 1

Mới đây, Rosé cùng cô bạn thân Hyeri (Girl’s Day) đã cùng làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros. Các nghệ sĩ khi tham gia chương trình này sẽ mặc đồng phục và chỉ nhìn qua, ai cũng thấy Rosé sang chảnh hơn hẳn khi chọn áo blazer chứ không phải cardigan như Hyeri.

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 2

Và khi bóc giá set đồ của Rosé, ai cũng công nhận đây là học sinh con nhà siêu giàu chứ không phải con nhà giàu nữa rồi. Áo khoác của Rosé thuộc thương hiệu Saint Laurent mà cô đang là gương mặt đại diện, giá sơ sơ có hơn 4 triệu won (khoảng 82 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 3

Chiếc túi xinh xắn Rosé đeo tuy quá nhỏ để đựng sách vở nhưng giá tiền thì không nhỏ chút nào. Đây cũng là sản phẩm của Saint Laurent, được làm từ da thật và giá ước tính là 3,8 triệu won (khoảng 76 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 4

Đôi giày của Rosé có giá dễ thở hơn một chút. Giày hiệu Dr.Martens thì giới trẻ ưa chuộng đã lâu, có giá 160 nghìn won (khoảng 3,2 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 5

Nhưng thứ đắt đỏ nhất trong set đồ của Rosé hôm đó lại là một vật không nhiều người chú ý đến. Đó là một chiếc nhẫn do hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. gửi tặng Rosé nhân dịp debut solo. Món đồ trang sức bé xinh này giá lên tới 6 triệu won (khoảng 120 triệu đồng).

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 6

Như vậy mới tính sơ sơ giày, túi, áo khoác và trang sức mà Rosé diện đã lên tới 14,2 triệu won (khoảng 285 triệu đồng). Đó là chưa tính đến áo sơ mi, chân váy và tất chân. Khoản tiền này nhiều hơn học phí hai năm ở một trường đại học tầm trung của Hàn Quốc, bảo sao dân tình chả gọi Rosé là học sinh trường siêu giàu.

Netizen cạn lời khi bóc giá đồng phục đi học của Rosé: Định đóng phim “The Heirs” hay gì? ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm