Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt

HHT - Vì sao trang phục mà TikToker đình đám Lê Bống diện khi tham gia show giải trí "Nhanh như chớp" tuy không quá hở hang nhưng vẫn bị khán giả chê là trông cực kỳ phản cảm, không hợp lên sóng truyền hình?

Nhanh như chớp có thể xem là gameshow thường xuyên gây tranh cãi, từ việc Hari Won đọc câu hỏi quá chậm và không rõ chữ đến các câu hỏi đôi khi xoáy sâu vào chuyện cá nhân của nghệ sĩ hoặc đưa ra đáp án vô cùng trớt quớt gây rối não cho người xem. Dàn khách mời của Nhanh như chớp cũng thường xuyên bị khán giả phàn nàn vì biểu cảm quá lố hoặc câu hỏi rất dễ mà vẫn phải bó tay.

Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 1 Ba TikToker nổi tiếng làm người chơi trong "Nhanh như chớp" tập mới nhất

Mới đây, Nhanh như chớp đã mời bộ ba TikToker nổi tiếng là Long Chun - Lê Bống - Trà Đặng tham gia. Tất nhiên, sự xuất hiện của ba gương mặt ăn khách trên TikTok nhanh chóng gây chú ý nhưng cũng kéo theo nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả.

Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 2

Bộ ba bị khán giả chê là có nhiều hành động quá lố, không phù hợp trên sóng truyền hình

Biểu cảm, hành động của cả ba bị người xem đánh giá là làm lố, gây ồn ào nhưng lại không hề hài hước. Thậm chí danh hài Trường Giang còn nói thẳng nói thật là "chẳng vui" khi xem phần ra mắt của bộ ba Long Chun - Lê Bống - Trà Đặng.

Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 3 Lê Bống bị chê mặc đồ phản cảm trên sóng truyền hình

Nhưng bị chỉ trích nhiều nhất chính là Lê Bống với trang phục cosplay Pikáchu. Rõ ràng là cô mặc quần dài chấm gót, áo thun crop-top cổ kín bưng chỉ hở một phần eo, không hề hở hang nhưng vẫn bị khán giả chê là phản cảm, không phù hợp lên sóng truyền hình. Lý do cũng vì chiếc áo của Lê Bống chật căng khiến vòng 1 của cô trở nên quá nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn. Đã vậy, khuôn mặt của Pikáchu nằm ngay khu vực nhạy cảm càng khiến người xem đỏ mặt khi nhìn trực diện.

Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 4 Có thể thấy chiếc áo của cô quá ôm sát
Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 5

Khiến khán giả thấy ái ngại khi xem Lê Bống trên tivi

Ấy thế mà nói về bộ đồ gây tranh cãi này, Lê Bống chỉ thanh minh nhẹ tênh “Mình không biết khi lên sóng lại bị bảo phản cảm”. Netizen thì cho rằng trên mạng xã hội hay các video ở TikTok, Lê Bống đã xây dựng hình ảnh táo bạo, không ngại khoe vóc dáng nhưng khi xuất hiện trên truyền hình với người xem có độ tuổi đa dạng, lẽ ra cô nên chọn trang phục phù hợp hơn.

Netizen cạn lời khi nghe TikToker Lê Bống thanh minh về bộ đồ khiến khán giả phải đỏ mặt ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm