Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Trấn Thành cũng tung ra bức ảnh mà mọi người mong chờ: Ảnh chụp chung với Hari Won. Nhưng phản ứng của netizen với tấm hình này hẳn sẽ khiến nhiều người thấy khó hiểu.

Thời gian qua, cho dù Hari Won đã về Việt Nam và Trấn Thành liên tục khẳng định cuộc hôn nhân của hai người vẫn rất tốt đẹp thì các tin đồn tiêu cực xoay quanh hai vợ chồng vẫn cứ râm ran. Mãi tới gần đây, Trấn Thành mới tung ra bức hình đi ăn chung với Hari Won và bạn bè, như bằng chứng cho thấy cặp đôi vẫn rất hạnh phúc, chẳng hề trục trặc như nhiều người suy đoán.

Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won ảnh 1

Trấn Thành đăng ảnh đi chơi cùng Hari Won

Trong ảnh, cả hai vợ chồng đều có tâm trạng vui vẻ, thoải mái nhưng chẳng ngờ nhiều cư dân mạng lại nghi ngờ... đây là ảnh ghép. Dưới bài đăng của Trấn Thành, không ít khán giả đã truy tìm manh mối nhằm chỉ ra hoặc bức ảnh này được chụp đã lâu, hoặc có photoshop nhúng tay vào.

Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won ảnh 2

Nhiều người nghi ngờ đây chỉ là ảnh ghép, nhưng khán giả đã tìm ra bằng chứng xác thực

Kết quả là người hâm mộ Trấn Thành, Hari Won đã phải tìm bằng chứng từ các bức ảnh, video mà Hari Won hay bạn bè chia sẻ nhằm chứng minh cô thực sự đang để kiểu tóc này, có đi ăn cùng với hai người bạn như trong ảnh. Tất nhiên, có rất nhiều khán giả vui mừng khi chờ mãi mới thấy hai vợ chồng đăng tải ảnh chụp chung sau thời gian dài xa cách.

Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won ảnh 3
Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won ảnh 4

Cả Hari Won và Trấn Thành đều đang bận rộn với lịch trình riêng

Hiện giờ, cả Trấn Thành và Hari Won đều bận rộn với lịch trình riêng. Hari Won vẫn đang chăm chỉ quảng bá cho ca khúc mới Như Anh Đã Mong Chờ trong khi Trấn Thành thì đang lo lắng cho phim chiếu Tết Nhà Bà Nữ mà anh làm đạo diễn. Có lẽ vì lịch trình dày đặc nên hai vợ chồng không có nhiều thời gian để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Hy vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ thấy Hari Won và Trấn Thành tiếp tục tương tác ngọt ngào như xưa.

Netizen chia phe, phản ứng bất ngờ khi Trấn Thành khoe ảnh đi ăn cùng Hari Won ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm