Netizen cho rằng Hoài Lâm đã sai khi không chọn sự nghiệp, vợ cũ lên tiếng bảo vệ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đã đường ai nấy bước hơn 1 năm nhưng Hoài Lâm và vợ cũ vẫn thường xuyên bị cư dân mạng khơi lại chuyện cũ. Mới đây, Cindy Lư đã buộc phải lên tiếng khi có người chê trách giọng ca "Hoa Nở Không Màu". 

Chuyện gặp gỡ, yêu đương rồi chia tay hay có cái kết viên mãn của người nổi tiếng luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng. Dù Cindy Lư và Hoài Lâm đã kết thúc khá lâu, cả hai cũng chúc nhau sẽ hạnh phúc trên con đường mới nhưng dư luận vẫn thường xuyên bàn luận về hai người với nhiều ý kiến trái chiều.

Một cư dân mạng mới đây đã chê trách Hoài Lâm dưới bài đăng của Cindy Lư trên mạng xã hội: "Tuy hạnh phúc đấy nhưng hai bé vẫn thiếu tình thương của ba thật đáng tiếc. Đã sai, nếu lúc đầu chọn sự nghiệp thì đã không có kết cục như thế này."

Netizen cho rằng Hoài Lâm đã sai khi không chọn sự nghiệp, vợ cũ lên tiếng bảo vệ ảnh 1
Từng là cả thanh xuân của nhau...

Cindy Lư ngay lập tức lên tiếng làm rõ sự việc: "Bạn ơi cuộc sống của người khác tường tận thế nào có chắc bạn biết rõ hết không. Nếu không thì đừng nói gì cả và kết cục như thế nào mà bạn nói là như nào ạ? Trong khi người trong cuộc người ta thấy hạnh phúc vì những điều người ta chọn thì mình người ngoài sao phải lăn tăn như thế ạ. Và dù như nào thì mình, cả ba Gà - Cún chắc chắn vẫn rất tự hào khi sinh được 2 đứa con như này. Ok chưa ạ?".

Netizen cho rằng Hoài Lâm đã sai khi không chọn sự nghiệp, vợ cũ lên tiếng bảo vệ ảnh 2
...nhưng Hoài Lâm và Cindy Lư đáng tiếc không thể cùng nhau đi tới cuối con đường.

Trước khi chính thức tan vỡ, Hoài Lâm và Cindy Lư từng có gần 10 năm bên nhau với nhiều lần tan hợp - hợp tác. Hẹn hò, sinh con khi còn quá trẻ, cặp đôi đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều của khán giả và bị gia đình ngăn cấm.

Cindy Lư từng chia sẻ cô hoặc Hoài Lâm giống như thiêu thân, người còn lại là ánh đèn, chỉ cần biết va vào nhau: "Bao nhiêu năm, chúng ta đều có một sự khao khát là được bên nhau trọn vẹn một lần, chỉ một lần thì có như thế nào cũng cam, và sợ lắm mất nhau lần nữa. Đôi khi, mình bị nghĩ là nông nổi, và chúng ta cũng chưa bao giờ lên tiếng để mọi người hiểu hơn về tình cảm của mình."

Hiện tại, Cindy Lư thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên rapper Đạt G còn Hoài Lâm trở nên kín tiếng hơn trong chuyện riêng tư.

Netizen cho rằng Hoài Lâm đã sai khi không chọn sự nghiệp, vợ cũ lên tiếng bảo vệ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm