Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021

HHT - Sáng ngày 20/11, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện tại sân bay và chính thức khởi hành đến Puerto Rico tham dự cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Cô mang theo lượng hành lý khổng lồ để sẵn sàng tham dự đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh kéo dài gần 1 tháng.

Sau buổi lễ nhận sash, đại diện Việt Nam tại Miss World 2021 Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức lên đường đến Puerto Rico để tham dự cuộc thi Miss World 2021.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 1

Trước giờ xuất phát, gia đình, người thân và ê-kíp của nàng hậu cũng có mặt đông đủ để tiễn cô ra sân bay. Không kìm nén được xúc động, nàng hậu đã bật khóc trong vòng tay của ba mẹ. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên xuất ngoại của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nên bố mẹ của cô nàng khá lo lắng.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 2

10 kiện hành lý của Hoa hậu Đỗ Thị Hà có tổng trọng lượng lên tới gần 200kg. Cô sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 3

Xuất hiện rạng rỡ và nổi bật trong bộ trang phục màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không giấu được sự háo hức khi chính thức bắt đầu một hành trình mới với những thử thách mới. Cô bày tỏ niềm tự hào khi khoác trên mình bộ trang phục được lấy cảm hứng từ màu cờ Việt Nam.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 4

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Hà chia sẻ: “Giờ phút này có thật nhiều cảm xúc đan xen trong tâm trạng của Hà. 20/11 là một ngày mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với bản thân Hà. Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam, cũng ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cảm ơn ba mẹ, anh chị em ê-kíp cũng như toàn thể các bạn khán giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ Hà trong chặng đường vừa qua. Sự khởi đầu đầy ý nghĩa hôm nay hy vọng sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho Hà tại cuộc thi sắp tới.

Chào Việt Nam, hẹn gặp lại tại Puerto Rico nhé!”

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 5

Khá tình cờ là ngày Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên đường dự thi cũng chính là ngày kỷ niệm 1 năm đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Sau nửa nhiệm kỳ, nàng hậu đã dần trưởng thành hơn, tự tin một mình “mang chuông đi đánh xứ người”.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 6

Trước đó, vì không thể trực tiếp ra tiễn Đỗ Hà tại sân bay nên các chị em Hoa - Á hậu của Đỗ Thị Hà như Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo, Kiều Loan… đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm tiếp lửa tinh thần cho Đỗ Hà vững bước trên con đường chinh phục vương miện Miss World 2021.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 7

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Netizen choáng với lượng hành lý khổng lồ Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang tới Miss World 2021 ảnh 11
Tin liên quan