Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình?

HHT - Ai cũng sẽ có lúc buồn bã khi thất bại và Jeon Somi cũng như vậy. Thế nhưng chỉ vì thể hiện cảm xúc của mình trước máy quay mà Somi đã bị một bộ phận netizen chỉ trích là thiếu lịch sự.

Jeon Somi vừa mới tái xuất với bài hát What You Waiting For trong khi Hwasa, em út nhóm MAMAMOO cũng tung ra ca khúc solo Maria. Cả hai nữ ca sĩ đều so kè nhau quyết liệt để giành chiếc cúp âm nhạc của show Inkigayo. Trong chương trình ghi hình ngày 2/8, Hwasa đã đạt số điểm cao hơn Jeon Somi, khiến cựu thành viên nhóm I.O.I không nhận được cúp chiến thắng.

Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình? ảnh 1 Somi đã không thành công với chương trình Inkigayo

Khoảnh khắc Somi, Hwasa cùng chờ đợi kết quả chương trình Inkigayo đang khiến cư dân mạng chú ý bởi biểu cảm lo lắng, căng thẳng ra mặt của Jeon Somi. Khi biết tin Hwasa giành cúp, Somi lại càng lộ rõ sự buồn bã, có phần chán nản. Thậm chí khi Hwasa thể hiện lại bài Maria, trong khi các nghệ sĩ khác vui vẻ nhún nhảy, vỗ tay ở phía sau thì Jeon Somi lại khá lơ đễnh.

Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình? ảnh 2 Somi không giấu được nỗi buồn ngay trên sóng truyền hình

Trước đó, trong chương trình M!Countdown ghi hình ngày 30/7, Jeon Somi cũng tỏ rõ vẻ thất vọng khi bài What You Waiting For không có điểm số cao bằng ca khúc Beach Again của nhóm SSAK3 (Yoo Jae Suk, Lee Hyo Ri, Bi Rain). Biểu cảm này của Jeon Somi bị nhiều fan K-Pop lên tiếng chỉ trích là thiếu lịch sự, cần phải học thêm về cách tiết chế cảm xúc cũng như cách cư xử với đồng nghiệp.

Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình? ảnh 3 Trước đó, Somi cũng buồn ra mặt khi điểm số ít hơn nhóm SSAK3

Bởi theo phép lịch sự ở K-Pop thì các nghệ sĩ dù có buồn đến mấy vì thất bại thì vẫn nên mỉm cười, vỗ tay chúc mừng người chiến thắng, vui vẻ nhún nhảy cổ vũ tiết mục giành được cúp. Các idol sẽ phải cố gắng nén cảm xúc thật vào trong để tươi vui trước ống kính còn Jeon Somi lại không ngại thể hiện tâm trạng của mình.

Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình? ảnh 4 Fan của Somi cho rằng cô không đáng bị chỉ trích chỉ vì thể hiện rõ cảm xúc của mình

Fan của Somi thì cho rằng netizen đang quá khắt khe với nữ ca sĩ. Do Somi đã rất nỗ lực, cố gắng trong đợt quảng bá này mà chưa giành được cúp chiến thắng nên không tránh khỏi cảm giác buồn bã, hụt hẫng. Việc một số khán giả chỉ trích Somi chỉ vì cô biểu lộ cảm xúc của mình sẽ khiến nữ ca sĩ càng xuống tinh thần hơn nữa.

Netizen có quá khó tính khi chỉ trích Jeon Somi vì “sống thật” trên show truyền hình? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm