Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu

HHT - Càng nhìn vào những khoảnh khắc này, càng thấy Jimin thường xuyên lạnh nhạt phũ phàng với Mina nhưng Mina thì ngược lại, luôn tươi cười quan tâm đến người không hề yêu quý mình.

Vụ ồn ào Jimin bắt nạt Mina (AOA) vẫn chưa hết rúng động ở K-Pop. Cho dù Mina đã chấp nhận lời xin lỗi của Jimin thì trưởng nhóm AOA cũng buộc phải rút khỏi ngành giải trí sau khi bị khán giả phán đối dữ dội. Cũng từ đây mà fan K-Pop đào lại nhiều chương trình, sự kiện có AOA tham gia để xem tương tác giữa Jimin và Mina có gì đáng ngờ hay không.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 1

Trong một chương trình, khi MC hỏi thành viên nào phiền phức nhất nhóm AOA thì cả Jimin và Seolhyun đều quay người lại để chỉ tay về phía Mina khiến cô vô cùng bối rối.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 2

Một lần khác, Mina đang rớt nước mắt khi nhớ về những hồi ức buồn bã và các thành viên xúm vào an ủi cô thì riêng Jimin ngồi một góc, tỉnh bơ nghịch móng tay như Mina không hề liên quan đến mình.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 3

Trong một fan sign, Mina bị một kẻ giả dạng làm fan tìm cách tiếp cận để mắng mỏ cô. Khi Mina hụt hẫng thất vọng ra mặt thì Jimin lại vui vẻ cười đùa bên cạnh.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 4

Năm 2016, Jimin phải nói lời xin lỗi vì mắc lỗi sai kiến thức lịch sử nghiêm trọng. Khi Jimin buồn bã muốn khóc, Mina đã chạy tới, an ủi vỗ về trưởng nhóm một cách vô cùng chân thành.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 5

Trong một buổi fan sign khác, Mina và Jimin lại ngồi cạnh nhau. Mina đã rủ Jimin cùng làm biểu tượng trái tim với mình nhưng trưởng nhóm đã từ chối khiến Mina phụng phịu.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 6

Sau đó, Jimin đã chấp nhận đề nghị của Mina với thái độ vô cùng vui vẻ. Khỏi phải nói Mina đã hạnh phúc như thế nào khi được Jimin tình thương mến thương như thế này.

Khi xem lại những khoảnh khắc, fan nhận xét rằng Jimin có nhiều hành động lạnh nhạt, thái độ phũ phàng với Mina. Trong khi Mina luôn quan tâm muốn kết thân với Jimin nên fan K-Pop càng thấy xót xa cho Mina hơn nữa. Rõ ràng dù biết trưởng nhóm không yêu quý gì mình, Mina vẫn cố gắng làm thân với Jimin để xóa tan khoảng cách.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm