Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu

HHT - Càng nhìn vào những khoảnh khắc này, càng thấy Jimin thường xuyên lạnh nhạt phũ phàng với Mina nhưng Mina thì ngược lại, luôn tươi cười quan tâm đến người không hề yêu quý mình.

Vụ ồn ào Jimin bắt nạt Mina (AOA) vẫn chưa hết rúng động ở K-Pop. Cho dù Mina đã chấp nhận lời xin lỗi của Jimin thì trưởng nhóm AOA cũng buộc phải rút khỏi ngành giải trí sau khi bị khán giả phán đối dữ dội. Cũng từ đây mà fan K-Pop đào lại nhiều chương trình, sự kiện có AOA tham gia để xem tương tác giữa Jimin và Mina có gì đáng ngờ hay không.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 1

Trong một chương trình, khi MC hỏi thành viên nào phiền phức nhất nhóm AOA thì cả Jimin và Seolhyun đều quay người lại để chỉ tay về phía Mina khiến cô vô cùng bối rối.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 2

Một lần khác, Mina đang rớt nước mắt khi nhớ về những hồi ức buồn bã và các thành viên xúm vào an ủi cô thì riêng Jimin ngồi một góc, tỉnh bơ nghịch móng tay như Mina không hề liên quan đến mình.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 3

Trong một fan sign, Mina bị một kẻ giả dạng làm fan tìm cách tiếp cận để mắng mỏ cô. Khi Mina hụt hẫng thất vọng ra mặt thì Jimin lại vui vẻ cười đùa bên cạnh.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 4

Năm 2016, Jimin phải nói lời xin lỗi vì mắc lỗi sai kiến thức lịch sử nghiêm trọng. Khi Jimin buồn bã muốn khóc, Mina đã chạy tới, an ủi vỗ về trưởng nhóm một cách vô cùng chân thành.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 5

Trong một buổi fan sign khác, Mina và Jimin lại ngồi cạnh nhau. Mina đã rủ Jimin cùng làm biểu tượng trái tim với mình nhưng trưởng nhóm đã từ chối khiến Mina phụng phịu.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 6

Sau đó, Jimin đã chấp nhận đề nghị của Mina với thái độ vô cùng vui vẻ. Khỏi phải nói Mina đã hạnh phúc như thế nào khi được Jimin tình thương mến thương như thế này.

Khi xem lại những khoảnh khắc, fan nhận xét rằng Jimin có nhiều hành động lạnh nhạt, thái độ phũ phàng với Mina. Trong khi Mina luôn quan tâm muốn kết thân với Jimin nên fan K-Pop càng thấy xót xa cho Mina hơn nữa. Rõ ràng dù biết trưởng nhóm không yêu quý gì mình, Mina vẫn cố gắng làm thân với Jimin để xóa tan khoảng cách.

Netizen “đào mộ” loạt khoảnh khắc cho thấy Jimin (AOA) đã phũ phàng với Mina từ lâu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.