Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi vướng vào ồn ào đời tư, Kim Seon Ho đã thực hiện phỏng vấn trên tạp chí thời trang nam Arena Homme Plus. Ngoài những chia sẻ về quá trình tham gia "Hometown Cha Cha Cha", nam diễn viên cũng bật mí về cách anh vượt qua áp lực trong công việc. Câu trả lời của Kim Seon Ho khiến netizen nghi vấn nam diễn viên cũng đang áp dụng điều này trong việc giải quyết ồn ào đời tư gần đây?

Lùm xùm ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho xảy ra chỉ cách thời gian phát hành của số tháng 11 tạp chí Arena Homme Plus khoảng 5 ngày. Bởi vậy, nếu các dự án phim "gạch tên" nam diễn viên ra khỏi đoàn phim, nhãn hàng nhanh chóng ẩn/ xóa các bài viết liên quan đến Kim Seon Ho khi scandal nổ ra thì Arena được netizen cho rằng đành ngậm ngùi chịu lỗ, phát hành ấn phẩm.

Vì đây là phỏng vấn cuối cùng của Kim Seon Ho trước khi "ở ẩn" vì lùm xùm đời tư, nên không ít cư dân mạng tò mò về nội dung bài viết. Hiện tại, sau những hé lộ chi tiết của Dispatch về chuyện hẹn hò của Kim Seon Ho và bạn gái cũ, một đoạn phỏng vấn của Kim Seon Ho đang thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương? ảnh 1

Nam diễn viên được hỏi: "Dù công việc của một người bắt đầu vì đam mê, nhưng mọi thứ có thể diễn ra không tốt đẹp và họ đôi khi muốn từ bỏ. Bạn nghĩ họ nên làm gì để đối mặt với điều này?".

Kim Seon Ho chia sẻ: "Tôi không nghĩ mình có quyền nói với người khác rằng hãy cố gắng chịu đựng, nhưng cá nhân tôi sẽ cố gắng hết sức. Tôi vượt qua nó, và sau đó tận hưởng cảm giác đó. Khi tôi gặp khó khăn, tôi sẽ đi bộ khoảng 5 tiếng, và 3 - 4 tiếng trong đó là khoảng thời gian tôi chịu đựng, dằn vặt. Tôi chịu đựng một mình, đọc lại kịch bản và tìm kiếm lý do tại sao tôi làm không tốt. Bây giờ, tôi nghĩ về nó, đó là giai đoạn nhiệt huyết nhất của đời tôi."

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương? ảnh 2

Mỹ nam má lúm tiếp tục: "Bạn không thể nói rằng 'Tôi không tổn thương, tôi không thể làm được'. Bạn không thể che giấu bản thân như vậy. Bạn phải đối mặt với những nỗi đau và khuyết điểm của mình một cách điềm tĩnh. Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tiền bạc, bạn nên chấp nhận nó và tìm ra cách giải quyết tốt nhất bạn có thể làm. Thời gian sẽ trôi qua và những điều tốt đẹp cũng sẽ đến. Vì những ngày tồi tệ đâu tồn tại mãi mãi. "

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương? ảnh 3

Vô số cư dân mạng cho rằng đúng như những điều Dispatch vừa cập nhật, Kim Seon Ho không hoàn toàn có nhân cách tệ hay ép buộc bạn gái phá thai. Theo câu trả lời của Seon Ho trên Arena, có khả năng mặc kệ những hiểu lầm trong bài tố cáo của bạn gái cũ, anh đã chọn nhận lỗi để sự việc sớm lắng xuống. Netizen cho rằng Kim Seon Ho thừa nhận để một mình chịu tổn thương, vượt qua chỉ trích của dư luận.

Dưới trích đoạn phỏng vấn trên allkpop, một netizen nhận định: "Tôi hy vọng mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp với cả hai! Chỉ có họ mới biết họ đã trải qua những gì! Tôi hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cậu ấy trong các hoạt động trong tương lai nếu cậu ấy thực sự không làm sai."

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương? ảnh 4

SALT Ent - công ty quản lý của Kim Seon Ho cho biết không có bình luận nào liên quan đến báo cáo của Dispatch. Choi Young Ah - người được cho là bạn gái cũ của Kim Seon Ho cũng đã đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư, chưa đưa thêm phản hồi về sự việc.

Netizen đặt nghi vấn Kim Seon Ho cố ý thừa nhận bê bối đời tư, một mình chịu tổn thương? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm