Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12

HHT - Sau vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội được cứu sống trong gang tấc, dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của "người hùng" - anh Nguyễn Ngọc Mạnh, cộng đồng mạng đã để lại hàng nghìn bình luận cảm ơn, lượt tương tác cũng từ đó tăng chóng mặt.

Vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội khiến dân mạng bàng hoàng và đang trở thành tâm điểm bình luận trên các trang mạng xã hội. Khoảnh khắc em bé tuột tay rơi từ tầng 12 xuống và được một người đàn ông phía dưới đỡ được khiến không ít người thót tim, cùng với đó là cảm xúc biết ơn khi người đàn ông đã có mặt kịp thời cứu bé gái khỏi "tử thần".

Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 1 Đoạn video ghi lại cảnh bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống được anh Mạnh chụp đỡ.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, tài xế xe tải quê ở Đông Anh, Hà Nội) là người đã trèo lên mái che sảnh tầng 1 để hứng đỡ cứu bé gái. Chia sẻ với báo chí, anh Mạnh kể: "Khi đó, tôi đang ngồi trong ô tô, chuẩn bị đi chở hàng thì nghe tiếng hét. Ban đầu, tôi nghĩ là vị phụ huynh nào quát mắng con. Lúc sau, tôi thấy có người kêu cứu. Chạy ra ngoài, tôi ngó lên trên thì thấy một bé gái đang bám ở lan can". Anh Mạnh cho biết, bé gái được anh cứu bằng tuổi con gái anh hiện tại: "Lúc đó, tôi nghĩ người đang cheo leo trên ban công tầng kia là con gái mình".

Anh Mạnh cũng chia sẻ thêm: "Lúc tối, gia đình bé gái gọi cho tôi thông báo là bé bị gãy tay, chân, không ảnh hưởng đến tính mạng. Tôi vẫn đang rất run, run vì hạnh phúc bởi cứu được cháu bé. Nhưng trong thâm tâm, tôi vẫn thấy hơi hối tiếc khi đỡ vẫn khiến bé bị thương.

Từ lúc tôi phát hiện vụ việc đến lúc đỡ bé gái chỉ khoảng một phút. Khi đỡ được bé, tôi thấy bé bị chảy máu ở miệng".

Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 2 Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - "người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư tại Hà Nội. (Ảnh: FBNV)

Vụ việc này sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dân mạng cũng đã nhanh chóng tìm thấy Facebook của anh Mạnh, để lại lời cảm ơn và thể hiện sự khâm phục, ngưỡng mộ hành động cứu bé gái của anh.

Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 3
Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 4
Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 5 Dân mạng kéo nhau vào Facebook "người hùng" để lại lời cảm ơn cũng như những lời chúc tốt đẹp.

Đáng chú ý, khi tìm hiểu trang cá nhân của "người hùng" này, dân mạng đã vô tình phát hiện ra dường như đây không phải lần đầu anh Mạnh làm việc tốt.

Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 6 Bài đăng trên Facebook của anh Mạnh từ tháng 11/2020.
Netizen đồng loạt gửi lời cảm ơn anh “siêu nhân” chở hàng cứu bé gái rơi từ tầng 12 ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.