Netizen Hàn bình chọn những ngôi sao đa tài nhất: Jungkook dẫn đầu với số phiếu cách biệt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jungkook dẫn đầu cuộc khảo sát lựa chọn những ngôi sao đa tài nhất với hơn 77.000 lượt bình chọn trực tuyến.

Một cuộc khảo sát đã được tiến hành từ ngày 31/5 đến ngày 6/6 nhằm tìm ra những thần tượng phù hợp với từ đa tài nhất. Cuộc tranh tài thú vị này được tiến hành trên Idol Chart và có hơn 155.000 người đã tham gia bình chọn.

Sau nhiều ngày tranh tài, cuộc đua khép lại với phần thắng thuộc về anh chàng em út Jungkook của BTS, người luôn dẫn đầu về số lượt bình chọn trong suốt thời gian diễn ra khảo sát. Cụ thể, anh chàng giành được vị trí số một với hơn 77.000 lượt bình chọn chiếm khoảng 52% tổng lượt bình chọn của khảo sát.

Netizen Hàn bình chọn những ngôi sao đa tài nhất: Jungkook dẫn đầu với số phiếu cách biệt ảnh 1

Em út vàng Jungkook dễ dàng dành vị trí số một nhờ vào tài năng toàn diện của anh chàng

Nhằm minh chứng cho lựa chọn này là đúng đắn, nhiều fan của anh chàng đã liệt kê lại những thành tích đáng nể của Jungkook trên thị trường âm nhạc trong và ngoài nước. Tiêu biểu trong đó là hai ca khúc solo của anh chàng mang tên Euphoria và Time Difference đã lọt bảng xếp hạng Billboard của Mỹ và phá vỡ kỷ lục về thời gian trụ top của idol Hàn Quốc tại bảng xếp hạng danh giá này. Ngoài ra, Jungkook cũng là một thần tượng toàn năng với các kỹ thuật từ ca hát, nhảy và trình diễn đều được đánh giá cao nhất nhì nhóm nhạc toàn cầu BTS.

Netizen Hàn bình chọn những ngôi sao đa tài nhất: Jungkook dẫn đầu với số phiếu cách biệt ảnh 2

Young Tak đạt vị trí số 2 với hơn 40% tổng số bình chọn

Vị trí thứ hai thuộc về Young Tak, một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên cũng như tham gia nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Young Tak là một cái tên khá xa lạ với fan quốc tế, nhưng lại là một người có độ nổi tiếng cao trong nước với hơn 65000 người lựa chọn, chiếm khoảng 40% tổng bình chọn của khảo sát.

Một số gương mặt nổi tiếng khác cũng xuất hiện trong cuộc khảo sát này như IU (2041 bình chọn), Highlight Yoon Doo Joon (659 bình chọn), SNSD Yoona (568 bình chọn), Oh My Girl Seunghee (454 bình chọn), Super Junior Kyuhyun (410 bình chọn), Heize (100 bình chọn), aespa Winter ( 76 bình chọn),...

Netizen Hàn bình chọn những ngôi sao đa tài nhất: Jungkook dẫn đầu với số phiếu cách biệt ảnh 6
Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm