Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“

HHT - Đang yên lành, netizen Hàn lại đem visual của Jisoo BLACKPINK ra tranh cãi để tìm ra một đáp án duy nhất.

Jisoo vốn là visual của BLACKPINK, còn được gọi là “nữ idol mang vẻ đẹp của Hoa hậu”. Ngay đến công ty SM Ent từng tha thiết muốn chiêu mộ Jisoo về với đội của mình vì nhan sắc vượt trội của cô. Thậm chí netizen nhận ra Jisoo nhìn rất giống với Eugene - nữ idol xinh đẹp nhất mọi thời đại.

Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 1 Ai cũng công nhận Jisoo là một trong những nữ idol đẹp nhất hiện nay

Chuyện Jisoo xinh thì ai cũng công nhận rồi nhưng mới đây, netizen Hàn lại tranh cãi xem nhan sắc của Jisoo hợp làm idol hay diễn viên hơn. Tất nhiên cả idol lẫn diễn viên đều cần có ngoại hình nổi trội nhưng có điểm khác biệt về thần thái, khí chất.

Idol luôn cần gương mặt luôn tươi vui, nụ cười rạng rỡ mang lại cảm giác thân thiện. Điều này thì Jisoo lại làm quá tốt. Mỗi khi cô nàng cười hết cỡ, làm những động tác aegyo thì fan đều thấy “cưng muốn xỉu”. Tuy là chị cả của BLACKPINK nhưng Jisoo mà làm điệu bộ dễ thương thì không ai nũng nịu bằng.

Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 2
Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 3
Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 4 Jisoo luôn tươi cười thân thiện đúng chuẩn một idol

Thế nhưng cũng chính là Jisoo, chỉ cần làm biểu cảm lạnh lùng, ánh mắt sắc lạnh thôi là đủ thành một cô gái hoàn toàn khác, nhìn sang chảnh và có phần khó đoán định. Đây lại là thần thái phù hợp để làm diễn viên, vì các diễn viên hiếm khi có biểu cảm gần gũi, thân thiện như các idol.

Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 5
Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 6
Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 7 Nhưng Jisoo cũng có khí chất lạnh lùng, sắc sảo của diễn viên

Chính vì Jisoo hợp với nhiều biểu cảm thần thái khác nhau, làm idol cũng tốt làm diễn viên cũng ổn mà netizen đau đầu không biết xếp Jisoo sang bên nào. Cuối cùng, cuộc tranh cãi đi đến kết luận Jisoo rất xinh đẹp, có khuôn mặt phù hợp làm cả diễn viên hay idol nên chị cả BLACKPINK nên hoạt động trên cả hai lĩnh vực.

Netizen Hàn bỗng dưng tranh cãi nảy lửa về Jisoo BLACKPINK, lý do thì rất “cạn lời“ ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm