Netizen Hàn kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc chiến chống nạn buôn bán thịt chó

Netizen Hàn kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc chiến chống nạn buôn bán thịt chó
HHT - Những chú chó đáng thương đang cần được giúp đỡ khẩn cấp về thức ăn, y tế và nơi trú ẩn. Chúng đang rất tuyệt vọng!

Vào năm 2017, những người bán thịt chó đã phải rời khỏi Moran - chợ thịt chó lớn nhất và khét tiếng nhất Hàn Quốc sau một vụ phản đối việc giết mổ chó. Bây giờ, một số những người giết mổ chó đã chiếm một khu đất một cách bất hợp pháp. Những người đó nói rằng họ có các cơ sở vật chất trên mảnh đất đó trước khi nó được mua và đang yêu cầu tổng công ty nhà ở trả tiền đền bù cho họ.

Để cung cấp "bằng chứng" cho yêu sách của họ, họ đã xây dựng một số "chuồng di động" tại chỗ và bán khoảng 200 con chó ở đó. Khoảng 60 con chó đã được giải cứu nhưng 142 con vẫn còn kẹt lại và chúng đang trong tình trạng nguy kịch. 

Nhiều chú chó đã chết còn những con chó còn sống vẫn đang trong tình trạng khủng khiếp. Chúng không có gì để ăn và đang chiến đấu với những vấn đề về da. Nhiều chú chó đã bị trụi lông. Một số khác thì có khối u. Tất cả chúng đều bị nhiễm trùng. Xác của những chú chó không may thì nằm ở khắp mọi nơi.

Chính vì thế, mọi người đang kêu gọi hãy giúp đỡ những nạn nhân vô tội đáng thương này. Bằng cách quyên góp ngay bây giờ, bạn có thể giúp những chú chó có thức ăn, được điều trị y tế và có nơi để ở.

Netizen Hàn kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc chiến chống nạn buôn bán thịt chó ảnh 1

Tổ chức Soi Dog đã cam kết hỗ trợ các nhóm phúc lợi động vật địa phương để cứu những chú chó này, nhưng họ vẫn cần sự chung tay của cộng đồng. Món quà từ sự tử tế của bạn sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc điều trị y tế và cung cấp các bữa ăn thường xuyên, bổ dưỡng cho những chú chó. Và nếu muốn, bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến chống nạn buôn bán thịt chó dã man ở châu Á.

Netizen Hàn kêu gọi cộng đồng tham gia cuộc chiến chống nạn buôn bán thịt chó ảnh 2
Hai trong số những con chó tuyệt vọng hiện đang được điều trị y tế thông qua CARE (Coexistence of Animal Rights on Earth). Ảnh: CARE
Theo soidog
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.