Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi truyền thông Hàn đưa tin (G)I-DLE sẽ trở lại cùng đội hình hoàn chỉnh vào cuối năm 2021, nhiều netizen xứ Hàn đã nhanh chóng lên tiếng phản đối kế hoạch comeback của nhóm.

Ngày 14/7, Naver bất ngờ đưa tin về kế hoạch nửa cuối năm 2021 của Cube, trong đó, đáng chú ý nhất là thông tin (G)I-DLE comeback với đội hình hoàn chỉnh. Thông tin này được đưa ra dựa trên báo cáo phân tích tài chính của Cube Entertainment do DART Financial Supervisory Service thực hiện.

Theo đó, (G)I-DLE được mong chờ trở lại vào Quý 3 năm 2021 sau khi ca khúc HWAA của nhóm mang lại lợi nhuận lớn cho Cube trong Quý 1 và màn trở lại của trưởng nhóm Soyeon trong Quý 2 cũng góp phần tạo tăng trưởng dương cho công ty.

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 1

(G)I-DLE được mong chờ trở lại vào Quý 3 sau thành công của ca khúc HWAA.

Thế nhưng, thông tin trở lại của (G)I-DLE đã bị nhiều netizen phản đối, đồng thời kêu gọi tẩy chay nếu Cube thật sự lên kế hoạch cho nhóm comeback. Nguyên nhân chính là do scandal bắt nạt của thành viên Soojin vẫn chưa được giải quyết rõ ràng dù công ty chủ quản Cube đã thông báo sẽ kiện các thông tin sai lệch. Thế nhưng, nhiều thông tin tiêu cực vẫn hướng về phía Soojin và cô nàng cũng không đưa ra được câu trả lời thích hợp để chứng minh mình vô tội.

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 2

Soojin và Yuqi bị nhiều netizen phản đối trở lại hoạt động cùng nhóm.

Ngoài ra, thành viên người Trung là Yuqi cũng bị một bộ phận nhỏ netizen yêu cầu rời nhóm vì scandal mang tính chính trị. Thế nên, các netizen Hàn Quốc liên tiếp kêu gọi Cube cho (G)I-DLE hoạt động tiếp tục chỉ với 4 thành viên còn lại gồm Soyeon, Minnie, Miyeon và Shuhua thay vì đội hình đầy đủ 6 thành viên.

“Mình chỉ muốn thấy Soyeon, Minnie, Miyeon và Shuhua.”

“Seo Soojin thật sự vẫn được ở lại nhóm à?”

“Bài hát của Soyeon rất tuyệt, cô ấy có thể tiếp tục hoạt động solo thôi được không?”

“Cube nghĩ gì thế? Sao có thể trở lại với đội hình cũ được chứ?”

“Mình đã nghe nhiều nhạc của nhóm, nên thật tiếc vì scandal của Soojin.”

“Yuqi thì được, nhưng Soojin thì không.”

Netizen Hàn kịch liệt phản đối Cube ngay sau khi Naver đưa tin (G)I-DLE trở lại ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?
Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

Toàn cảnh vụ Lưu Diệc Phi bị tố làm giả bằng cấp: Khi "thần tiên tỷ tỷ" bị buộc "hạ phàm"

HHT - "Thần tiên tỷ tỷ" của làng giải trí Hoa ngữ - Lưu Diệc Phi bị một nhóm cư dân mạng xứ Trung nghi ngờ làm giả bằng cấp, sử dụng "tiểu xảo" để thi vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến, tranh cãi dữ dội, nhưng hiện tại phía Lưu Diệc Phi vẫn im lặng.