Netizen Hàn sửng sốt với màn cắt tan nát chiếc áo Dior 58 triệu của stylist cho Jisoo

HHT - Màn cắt chiếc áo 58 triệu của Dior cho Jisoo (BLACKPINK) mặc trong show diễn gần đây nhất của nhóm lại dấy lên một màn tranh cãi không nhỏ với netizen xứ Hàn. Nhiều người thắc mắc "không hiểu stylist có bao nhiêu chiếc kéo cho việc này nữa đây?!".

Mới đây, trong chương trình Music Core của đài MBC, các cô gái BLACKPINK đã trình diễn ca khúc Pretty Savage cực kỳ cuốn hút và đã giành được sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ.

Trong màn trình diễn này, BLACKPINK vẫn diện trang phục theo phong cách "cái bang", style này có vẻ được stylist rất ưa thích trong MV Lovesick GirlsCứ nghĩ stylist cắt đồ gì thì cắt, nhưng sẽ không bao giờ cắt xẻ trang phục của các thương hiệu đắt giá mà các cô gái BLACKPINK làm đại sứ, thế nhưng khi quan sát kỹ trang phục của Jisoo, netizen không khỏi giật mình.

Netizen Hàn sửng sốt với màn cắt tan nát chiếc áo Dior 58 triệu của stylist cho Jisoo ảnh 1

Chiếc áo có logo Dior được Jisoo mặc rõ ràng là một thiết kế của hãng, nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy chiếc áo y chang như vậy trong bất cứ BST nào của Dior. Sau khi tìm kiếm, cuối cùng netizen cũng đã phát hiện ra chiếc áo ban đầu. Thiết kế gốc của chiếc áo này vốn là một mẫu denim jacket tay dài có cổ và có thắt eo, stylist đã cắt hết phần cổ và tay áo, bỏ đai ở eo để tạo thành một chiếc áo ống cho Jisoo như trong show diễn.

Trong set trang phục này của Jisoo, stylist cũng đã cắt "lỗ chỗ" chiếc áo crop-top của thương hiệu Alexander Wang trị giá gần 3 triệu đồng để mặc cho Jisoo phía trên. Nhiều người cũng cho rằng việc này quá phí phạm, và thắc mắc tại sao stylist không chọn một mẫu áo giá rẻ hơn, vì áo crop-top đen đơn giản như vậy thì đâu có khó kiếm?
Netizen Hàn sửng sốt với màn cắt tan nát chiếc áo Dior 58 triệu của stylist cho Jisoo ảnh 2

Một số cư dân mạng suy đoán có lẽ việc cắt chiếc áo này đã nhận được sự chấp thuận của Dior, hoặc YG đã "mua đứt" chiếc áo này rồi nên stylist mới có thể "muốn làm gì thì làm". Chứ nếu không, chắc nhà thiết kế có lẽ sẽ đau lòng lắm khi nhìn thấy thiết kế của mình bị cắt "tan tành" như vậy.

Netizen Hàn sửng sốt với màn cắt tan nát chiếc áo Dior 58 triệu của stylist cho Jisoo ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm