Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa

HHT - Karina vẫn được khen là có làn da mịn màng không tì vết, căng bóng như da em bé nhưng khi xuất hiện trên sóng truyền hình, tân binh đình đám đã lộ làn da không hề đẹp như đồn đại.

Cách đây vài ngày, Winter (aespa) đã gây xôn xao khi để lộ làn da lấm tấm mụn, khác hẳn với gương mặt mịn màng trong những bức ảnh hay MV đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng. Trong khi netizen còn đang bất ngờ vì làn da kém hoàn hảo của Winter thì đến lượt Karina lộ dung nhan thực dưới máy quay.

Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 1

Karina từng lộ làn da kém hoàn hảo trước ống kính

Các show âm nhạc hằng tuần luôn là "khắc tinh" của nhiều idol K-Pop bởi không dùng các kỹ thuật chỉnh sửa, máy quay chẳng ngại quay cận mặt nghệ sĩ, lại thêm ánh đèn công suất lớn chiếu cực mạnh nên bao nhiêu ưu điểm cũng như nhược điểm của idol đều lộ ra hết.

Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 2

Làn da bị mụn trên trán của Karina bị lộ trước ống kính

Cũng vì thế mà Karina đã không giấu được làn da lấm tấm mụn, đặc biệt là ở phần trán và má trong một tiết mục trình diễn trên show âm nhạc. Nhiều khán giả ngạc nhiên khi làn da của Karina không hề láng mịn, căng bóng như trong ảnh vẫn đăng tải.

Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 3
Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 4

Làn da mịn màng của Karina trong ảnh selfie.

Cách đây không lâu, cô còn được khen hết lời khi để lộ gương mặt mộc với các đường nét thanh tú trẻ trung, làn da trắng mịn như sữa. Còn khi trang điểm kỹ lưỡng, Karina lại được khen đẹp siêu thực, đẹp hơn cả nhân vật ảo. Vì đã quen nhìn Karina với diện mạo hoàn hảo nên netizen càng ngỡ nhàng với Karina phiên bản mặt mụn khiến cô kém sắc hơn bình thường.

Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 5
Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 6

Karina từng được khen vì mặt mộc rất đẹp

Tuy nhiên, người hâm mộ aespa cho rằng chuyện idol gặp mụn là quá bình thường. Số lượng idol sở hữu làn da đẹp "như truyền thuyết" thật ra rất hiếm. Đa số idol đều có làn da lấm tấm mụn hoặc có những vết thâm nám do mụn để lại. Chưa kể idol phải trang điểm thường xuyên, giờ giấc sinh hoạt lại không ổn định, thường xuyên thiếu ngủ nên càng khó để giữ được làn da khỏe mạnh căng bóng.

Netizen Hàn "tới công chuyện" khi "nữ thần" Karina aespa lộ ảnh da mặt chưa qua chỉnh sửa ảnh 10
Tin liên quan